Tăng cường năng lượng cho nhà ở với đèn chùm

Ty Huu Doc Ngoc

check Tăng cường năng lượng cho nhà ở với đèn chùm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tăng cường năng lượng cho nhà ở với đèn chùm Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Không chỉ giúp mang lại sự sáng sủa cần thiết cho không gian, từ còn có chức năng kích hoạt phong thủy rất tốt cho ngôi nhà. Đặc biệt, nhờ các hạt pha lê, ánh sáng của đèn chùm còn có khả năng tăng gấp đôi, gấp ba nguồn cho ngôi nhà.

1. Tác dụng tạo mối quan hệ và tiền tài của đèn chùm

Đèn chùm có khả năng tạo nên mối quan hệ và tiền tài rất lớn. Thực tế, trong nhiều thương vụ ở các nước châu Á, người ta thường lựa chọn địa điểm ký kết hợp đồng là tại các nhà hàng lớn, trong những căn phòng có nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng của đèn chùm. Lý do là năng lượng thổ từ tinh thể pha lê trên đèn chùm khi kết hợp với năng lượng hỏa từ ánh sáng sẽ tạo nên một nguồn năng lượng tổng hợp, có khả năng kích thích mối quan hệ và tiền tài phát triển.

20160625110334 ca57 Tăng cường năng lượng cho nhà ở với đèn chùm
Đèn chùm có tác dụng kích thích nguồn năng lượng phong thủy trong nhà

2. Tác dụng gia tăng vận khí của đèn chùm

Không chỉ giúp mang lại sự sáng sủa cần thiết cho không gian, ánh sáng từ đèn chùm còn có chức năng kích hoạt năng lượng phong thủy rất tốt cho ngôi nhà. Đặc biệt, nhờ các hạt pha lê, ánh sáng của đèn chùm còn có khả năng tăng gấp đôi, gấp ba nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

3. Đèn chùm có khả năng hóa giải vận hạn

Đèn chùm cũng có khả năng hóa giải rất tốt cho những vấn đề phong thủy liên quan đến phòng bếp, cụ thể là bếp nấu và bồn rửa (khi có sự xung khắc giữa lửa và nước). Vì thế, đèn chùm không chỉ được treo trong mà còn có thể treo ở phòng bếp. Theo quan niệm của phong thủy, năng lượng phát ra từ đèn chùm có thể đánh tan những xung khắc giữa 2 nguồn năng lượng, cụ thể là những tranh chấp, mâu thuãn giữa hai vợ chồng trong gia đình.

4. Đèn chùm mang lại nguồn năng lượng tích cực

Tương tự như chuông gió, các chuyên gia phong thủy khuyến khích treo đèn chùm trước cửa nhà hoặc tiền sảnh để giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực. Ánh sáng từ đèn chùm cùng với năng lượng tỏa ra từ các tinh thể pha lê sẽ giúp tạo nên một nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà.

5. Đèn chùm mang đến cho người phụ nữ

Người đàn ông trong gia đình là tượng trưng cho mặt trời, còn người phụ nữ là biểu tượng của mặt đất. Đèn chùm có khả năng thắp sáng cho mặt đất, giúp cho mối quan hệ hôn nhân và tình yêu thương với những thành viên trong gia đình của người phụ nữ luôn được gắn bó và thắt chặt.

6. Đèn chùm kích hoạt các góc quan trọng

Đèn chùm ngoài chức năng chiếu sáng còn có khả năng kích hoạt nguồn năng. Nếu gia đình bạn mong muốn tạo được vận khí cho một không gian nào đó trong nhà thì hãy căn cứ vào phương hướng để treo đèn chùm lên. Ví dụ, khi treo đèn chùm ở phía Tây hay Tây Bắc thì sẽ rất tốt cho người đàn ông hay trẻ em trong nhà. Còn khi đèn chùm treo phía Nam thì sẽ mang đến tài lộc và thành công cho gia chủ.

7. Lưu ý khi sử dụng đèn chùm cho

Đèn ngủ thường không cần quá nhiều ánh sáng, vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng đèn chùn trong phòng ngủ thì cần lưu ý đến kích thước, hình dáng cũng như công suất của đèn. Lưu ý không treo đèn chùm ngay ở phía trên đầu giường ngủ vì ngoài việc gây cảm giác chói mắt, khó chịu thì việc này còn không tốt về phong thủy, về lâu dài sẽ gây ra cảm giác bất an, mất an toàn cũng như sức khỏe không tốt cho người nằm trong phòng ngủ.

8. Không treo đèn chùm ở khu vực hay qua lại

Đèn chùm được khuyến khích treo ở cửa hay tiền sảnh, tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý rằng nguồn năng lượng phát ra từ đèn chùm khá mạnh, tại khu vực tiền sảnh hay ở những nơi qua lại nhiều, chỉ nên treo đèn chùm chùm có kích thước vừa phải, ánh sáng không quá chói để không tạo áp lựu cho người qua lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat