Cách bố trí ánh sáng đen đem lại nguồn năng lượng dương cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí ánh sáng đen đem lại nguồn năng lượng dương cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí ánh sáng đen đem lại nguồn năng lượng dương cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ánh sáng đèn còn có vai trò quan trọng trong việc lưu thông các nguồn khác nhau cho ngôi nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn không những mang lại nguồn dương cho gia đình mà còn mang lại rất nhiều cho gia chủ.

Theo phong thuỷ ánh sáng tượng trưng cho mặt trời. Ánh sáng đèn còn có vai trò quan trọng trong việc lưu thông các nguồn năng lượng khác nhau cho ngôi nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn không những mang lại nguồn năng lượng dương cho gia đình mà còn mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ.

cach bo tri den de hoa giai dieu xau Cách bố trí ánh sáng đen đem lại nguồn năng lượng dương cho nhà ở

Hiện nay có rất nhiều các loại đèn khác nhau, mỗi 1 loại đèn với các màu sắc ánh sáng khác nhau. Cho nên cách đặt các loại đèn nay cũng tạo ra các hoá giải phong thuỷ khác nhau. Ví dụ để kích hoạt về sự nghiệp thì chú trọng các loại đèn mang ánh sáng trắng, phù hợp với phương bắc được xem là cung sự nghiệp. Nếu muốn kích hoạt về tài vận người ta chú trọng kích hoạt phía Đông Nam, dùng các loại đèn tụ quang có khả năng tích tụ ánh sáng. Khu vực phía Tây Bắc trong phong thuỷ gọi là vùng quý nhân, muốn kích hoạt vùng này người ta thường dùng các loại đèn kim loại.

Đèn lồng trong phong thuỷ có 3 ý nghĩa quan trọng:

Kích hoạt phương Nam vùng danh tiếng (Treo chín đèn lồng màu đỏ với mục đích tăng cường địa vị danh tiếng lên). Đèn lồng treo trước cửa mang năng lượng dương tích cực sẽ và thôi tài đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đèn lồng sử dụng trong không gian phòng ngủ với số lượng 2 chiếc tạo năng lượng âm dương.

Sử dụng đèn pha lê trong phong thuỷ

Đèn pha lê được sử dụng nhiều trong . Vì được xem như trung tâm của ngôi nhà, mà trong phong thuỷ phong khách là trung cung của ngôi nhà đèn pha lê sẽ chiếu ánh sáng lan toả tới các khu vực khác, lan toả nguồn năng lượng dương cho toàn bộ ngôi nhà.Đèn pha lê đặt ở phía Tây Nam của ngôi nhà là tốt nhất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat