Bí quyết phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, Mộc sinh bởi Thủy và nuôi dưỡng bằng Thổ. Vì thế, gia chủ cần lưu ý trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác trong nhà bằng các vật dụng có liên quan đến 3 hành này.

Trong phong thủy, khu vực mang lại tiền tài cho chủ nhân luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào). Sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc trong ngũ hành, Mộc sinh bởi Thủy và nuôi dưỡng bằng Thổ. Vì thế, gia chủ cần lưu ý trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác trong nhà bằng các vật dụng có liên quan đến 3 hành này.

meo phong thuy hut tai loc vao nha Bí quyết phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn vào nhà
Mẹo phong thủy hút tài lộc, vào nhà

Mang yếu tố Thủy vào nhà

Hãy trang trí góc tiền tài bằng các hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hòn non bộ… vì nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc. Ngoài ra, nước có đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi và làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước cỡ nhỏ với ý nghĩa sự giàu có luôn dồi dào, biến chuyển liên tục.

Trang trí nhà cửa bằng các vật dụng hợp phong thủy

Trang trí nhà bằng các đồ đạc có hình dạng thích hợp để thu hút năng lượng tốt. Hình chữ nhật tượng trưng cho Mộc, hình vuông cho Thổ và hình lượn sóng cho Thủy – những hành đem lại may mắn và tiền bạc. Bạn cũng có thể chọn tranh ảnh, ga giường hay áo gối có họa tiết dạng như trên.

Treo tranh rừng cây

Hình ảnh của rừng, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho bạn. Bạn cũng có thể treo những hình ảnh của cảnh quan thiên nhiên với màu nâu chủ đạo, chẳng hạn như đồi cát, ngọn núi…

Chọn màu sắc căn phòng phù hợp

Màu sắc trong khu vực tiền tài (màu tường, vải hoặc các chi tiết trang trí) nên chọn các màu như màu xanh lá, nâu, màu xanh da trời. Bạn có thể sử dụng thêm các màu nóng trang trí điểm xuyến để tạo điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà nhưng phải đảm bảo các màu nóng như đỏ, cam, vàng không phải là tông màu chủ đạo.

Không nên để gió vào nhà quá nhiều

Gió thổi vào nhà quá nhiều có thể khiến tiền bạc của bạn bị hao bớt và gây ra những vấn đề về không tốt về sức khỏe. Cách tốt nhất là tạo vật cản và thay đổi luồng gió theo như mong muốn. Dòng khí gặp bình phong chắn lại, buộc phải đi lượn, sẽ dịu dàng tự nhiên hơn, bớt hung hăng ban đầu. Hoặc ở cửa sổ, bạn có thể đặt một vật trang trí vừa tạo hình ảnh vừa có thể thay đổi sự lưu thông luồng gió vào phòng bạn. Chỉ nên đặt vật đó với diện tích bằng 1/10 diện tích của sổ để không giảm tầm nhìn của bạn.

Trang trí cửa ra vào

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đó là khu vực và may mắn vào trong nhà. Bạn nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn. Lối đi mái vòm hoặc cổng và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy bạn nên làm và không nên để chuông cửa hỏng vào dịp năm mới. Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

Dùng linh vật phong thủy hút tài lộc

Bạn có thể sử dụng các con vật hay vật phẩm phong thủy để thu hút nhiều tài lộc vào nhà theo gợi ý dưới đây:

Tượng Phật Di Lặc mang niềm vui, may mắn và hạnh phúc gia đình.
Cá chép là biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang.
Cóc 3 chân mang may mắn về tiền bạc cho gia chủ.
Thuyền buồm là biểu tượng của thành công.
Tỳ Hưu mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhà.
Long Quy có ngụ ý hút vận tài vào nhà.
Ngựa mang tài lộc cho gia chủ.
Voi tượng trưng cho sự bình yên, làm ăn thuận lợi.
Đồng tiền xu phong thủy kích hoạt sự giàu có.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat