Bài trí khu vực cát tường trong nhà ở tăng cường vận may

Ty Huu Doc Ngoc

check Bài trí khu vực cát tường trong nhà ở tăng cường vận may Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bài trí khu vực cát tường trong nhà ở tăng cường vận may Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thực tế, mỗi căn phòng đều có một tâm điểm. Trường hợp cửa vào từ phía Bắc, độ dài long mạch nhỏ, độ rộng lại rất lớn. Trang trí đồ vật mang ý nghĩa cát tường tại khu vực vận sẽ nâng cao vận may và giữ lại nó trong nhà.

Trong nhà ở, luôn có luồng không khí tốt lưu thông, đó có thể gọi là long mạch. Những vị trí có luồng khí này đi qua chính là khu vực cát tường, may mắn.

Thực tế, mỗi căn phòng đều có một tâm điểm. Trường hợp cửa vào từ phía Bắc, độ dài long mạch nhỏ, độ rộng lại rất lớn. Trang trí đồ vật mang ý nghĩa cát tường tại khu vực vận may mắn sẽ nâng cao vận may và giữ lại nó trong nhà.

Đặc biệt lưu ý, bên trên khu vận may tránh treo ảnh không hiền hòa, không nên để nước. Cửa ra vào (Huyền quan) và tâm điểm nối với nhau thành một đường, theo khoa học , nơi này kỵ có nước, tức là tránh đặt bể cá, bể nước hay ống cấp thoát nước vào trục này.

20150421134045 fdc9 Bài trí khu vực cát tường trong nhà ở tăng cường vận may
Bên trên khu vận may tránh treo ảnh không hiền hòa, không nên để nước. Ảnh minh họa

Từ xưa đến nay, được xem là hướng tốt lành. Trường hợp hướng Tây Bắc mà có nước có thể làm vận khí huyền quan của bị giảm mạnh. May mắn có thể bị triệt tiêu hoàn toàn nếu như bên trên khu vực vận may bị bẩn.

Theo nhiều người, Huyền quan Đông Bắc thường không tốt. Tuy nhiên, con đường đi từ Đông Bắc xuống Tây Nam mà không bị bẩn, có nước thì không đáng lo ngại.

Phụ thuộc vào độ rộng căn nhà, long mạch luôn biến động theo lối đi. đi vào sẽ giảm nếu mặt tiền nhà quá nhỏ dưới 4m. Vì thế, mở rộng lối đi trước cửa nhà là tốt nhất.

Trường hợp biến “khu vực vận may” trong nhà thành nơi sử dụng vào việc linh tinh khác, “vượng khí” sẽ bị suy giảm. Lý thuyết về phong thủy của người xưa cho rằng, chức năng của “khu vực vận may” rất quan trọng, có 3 thứ xâm hại tới “khí vận may”. Trong đó có Thủy (nước) và Hỏa (lửa). Do đó, nơi này không được thiết kế thành khu không cát tường như phòng vệ sinh, phòng bếp…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat