Cách bố trí tủ quần áo đúng phong thủy rước thêm được tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách bố trí tủ quần áo đúng phong thủy rước thêm được tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách bố trí tủ quần áo đúng phong thủy rước thêm được tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để bố trí một tủ quần áo hợp , giúp tăng tài vận và sự , bạn nên để quần áo công sở ở bên trái tủ, bởi đó đó được coi là vị trí của trí tuệ và thành công. Ở giữa tủ, bạn nên để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi bởi nơi đó dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Và bạn hãy để quần áo cá nhân ở góc phải tủ để tăng khả năng sáng tạo.

Tương tự như các vị trí khác trong nhà, tủ quần áo cũng cần được bài trí, sắp xếp theo phong thủy để giúp tăng tài vận và sự may mắn của bạn.

Làm sạch và sơn tủ quần áo

Bạn nên dọn tất cả đồ đạc trong tủ quần áo và vệ sinh tủ thật sạch sẽ bằng hỗn hợp: 1 xô nước ấm hòa với 1/2 chén dấm và 1 muỗng nước chè. Sau khi hút bụi, hãy lau sạch tủ từ trên xuống dưới, lưu ý lau cả bước tường dựa tủ. Tiếp đó, hãy sơn lại tủ cho mới.

Quy tắc 50% tủ quần áo để “trống”

Quy tắc này có nghĩa là bạn nên để tủ quần áo có 50% khoảng trống. Có như vậy thì bạn mới có thể nhìn được rõ ràng được các đồ vật trong tủ. Ví dụ: Nếu bạn lưu trữ giày trong tủ thì quần áo treo phải ở độ cao cần thiết, không chạm vào giày.

20150519112147 6731 Cách bố trí tủ quần áo đúng phong thủy rước thêm được tài lộc
Hãy cố gắng để trống 50% diện tích tủ quần áo

Ngoài ra, hãy loại bỏ đi những thứ không còn sử dụng nữa. Với cách này, tủ quần áo của bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống mới. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Sắp xếp tủ quần áo theo màu sắc và chức năng

Bạn nên sắp xếp và phân loại quần áo theo một hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của các bộ trang phục để chọn vị trí phù hợp.

Tủ quần áo phong thủy

Để bố trí một tủ quần áo hợp phong thủy, giúp tăng tài vận và sự may mắn, bạn nên để quần áo công sở ở bên trái tủ, bởi đó đó được coi là vị trí của trí tuệ và thành công. Ở giữa tủ, bạn nên để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi bởi nơi đó dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Và bạn hãy để quần áo cá nhân ở góc phải tủ để tăng khả năng sáng tạo.

Phần trên cỉa tủ nên để quần áo trái mùa. Hãy nhớ rằng, không để những thứ gì bạn không mặc hoặc không cần đến trong tủ quần áo bởi điều đó sẽ làm tủ quần áo thêm lộn xộn, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.

Màu sắc và ánh sáng của tủ quần áo

Dù bạn có hẳn một phòng riêng để lưu giữ quần áo hay chỉ có một chiếc tủ nho nhỏ, hãy chắc rằng mỗi khi bạn mở tủ ra, luôn có luồng ánh sáng ấm áp toả ra bởi nguồn ánh sáng tốt là rất quan trọng.

Phân loại quần áo trong tủ

Bạn nên phân loại quần áo cụ thể trong tủ. Bên nào là quần, bên nào là áo sơ mi và phân biệt quần áo mùa đông, mùa hè… Trong trường hợp cần đựng giày trong tủ, bạn nên cố gắng đặt giày không chạm vào quần áo. Hãy bỏ đi những bộ quần áo đã chật, cũ và không cần thiết hoặc những móc treo không dùng đến để tránh gây lộn xộn cho tủ. Ngoài cửa tủ, bạn có thể lắp một chiếc gương, vừa giúp mở rộng không gian vừa giúp bạn sửa sang quần áo.

Treo quần áo theo phong thủy

Bạn hãy treo đồng phục và quần áo đi làm bên cửa trái (hướng đại diện cho kiến thức và sự thịnh vượng). Ở giữa tủ (đại diện cho sức khỏe, danh tiếng) bạn hãy treo những bộ dùng cho đi chơi. Còn nếu bạn muốn thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân, hãy treo những trang phục yêu thích của mình thay vì gấp chúng lại.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat