Bí quyết phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp được suôn sẻ hơn

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp được suôn sẻ hơn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp được suôn sẻ hơn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Tránh ngồi làm việc dưới xà ngang, đây là vị trí cực xấu, tạo nhiều áp lực không đáng có, công việc bị đình trệ.

Liên quan đến sự nghiệp, tiền tài, sự thăng tiến…, việc chọn vị trí nơi ngồi làm việc, bài trí ra sao rất quan trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ của mỗi người…

Tránh không ngồi ở trong góc, nơi thiếu dương khí, dễ bị bế tắc, giảm hiệu suất làm việc. Tránh ngồi ở những góc nhọn dễ gặp rủi ro, đồng nghiệp không tốt. Tránh ngồi quay lưng hoặc đối mặt với cửa ra vào, vì đây là nơi lưu thông các luồng khí, đôi khi người ta khó có thể dung nạp được nguồn năng lượng quá lớn đi qua từ cửa vào thẳng chỗ ngồi dễ gây phản tác dụng.

Tránh ngồi làm việc dưới xà ngang, đây là vị trí cực xấu, tạo nhiều áp lực không đáng có, công việc bị đình trệ. Nếu không được chọn lại chỗ khác, có thể hóa giải bằng cách đặt một cái đèn bàn dưới vị trí xà nhà và thường xuyên bật đèn sáng để giảm thiểu những luồng năng lượng xấu ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.
Với nên dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ để công việc được trôi chảy. Nên tránh bày các loại hoa giả trên bàn, dù có chức năng thẩm mỹ nhưng hoa giả dễ thu hút những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến người ngồi làm việc.

Nếu thích tạo mảng xanh, tạo sự thoải mái dễ chịu có thể trồng các loại cây không khí, vừa làm sạch gian phòng vừa thu hút sinh khí, cho người chủ.
Dù cây xanh tốt nhưng không nên bày quá nhiều trên bàn làm việc dễ gây cảm giác bừa bộn, tù túng tạo cảm giác không thoải mái. Dẫu hơi bất tiện nhưng tuyệt đối tránh đặt thùng rác hai bên bàn làm việc, thùng rác sẽ làm chặn gây nhiễu làm giảm vận may của chính chủ.

phongthuy1 mqrv Bí quyết phong thủy văn phòng giúp sự nghiệp được suôn sẻ hơn

Không nhất thiết đặt trên bàn nhưng trong phòng làm việc cần có một quả cầu pha lê để gia tăng dương khí, nếu muốn thu hút tiền tài, có thể trưng thêm tranh cá chép, nếu cầu về sức khỏe và an yên cho tinh thần thì nên treo các tranh về sơn thủy, tranh bát mã tượng trưng cho sự trôi chảy, hanh thông khi làm việc…
Nếu có thể hãy thêm một chiếc thác nước trên bàn hoặc một bình nước nhỏ trên bàn. Nước tinh khiết tạo sự thoải mái dễ chịu cho người làm việc, hóa giải hết những năng lượng xấu ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cũng như tốc độ xử lý công việc của từng người.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat