Những vị trí trong nhà bị cấm kỵ bố trí cầu thang

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí trong nhà bị cấm kỵ bố trí cầu thang Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí trong nhà bị cấm kỵ bố trí cầu thang Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo phong thủy, khí trong nhà luôn đi từ ngoài vào và thoái ở phía sau. Do đó, nếu đặt đi từ phía sau nhà lên sẽ làm cho các tầng trên lần lượt bị suy khí. Điều này sẽ khiến sức khỏe và tài lộc của người sống trong nhà suy giảm.

Theo phong thủy, cầu thang không chỉ là lối dẫn lên các tầng nhà mà nó còn đóng vai trò quan trọng mang lại nguồn sinh khí, tài lộc cho gia chủ. Sau đây là những điểm bạn cần lưu ý để việc bố cầu thang vừa đẹp, đảm bảo công năng vừa hợp phong thủy.
Không đặt cầu thang giữa nhà
Trong phong thủy bố trí cầu thang, vị trí giữa nhà được cho là xấu nhất. Giới chuyên gia phong thủy cho rằng, khu vực giữa nhà là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Do đó, nếu cầu thang đặt ở vị trí này chẳng khác nào ngôi nhà bị cắt đôi, mất đi vẻ hoàn chỉnh của nó.
Mặt khác, việc đặt cầu thang giữa nhà sẽ khiến phần lớn năng lượng tốt ở trung tâm ngôi nhà bị “rút cạn” theo lối dẫn cầu thang, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của những người sinh sống và làm việc bên trong ngôi nhà.
phong thủy cầu thang
48 e1e3 Những vị trí trong nhà bị cấm kỵ bố trí cầu thangĐồng thời, việc bố trí cầu thang phải căn cứ vào tình hình các phòng ở tầng trên để quyết định. Thông thường, cầu thang nên đặt sát tường nhà. Trường hợp phòng khách đặt ở tầng trên thì cầu thang nên đặt gần cổng để khi khách đến nhà đi thẳng lên phòng khách.
Kỵ cầu thang thẳng hàng với cửa chính
Phong thủy học quan niệm, cửa chính nhà là “miệng khí” của ngôi nhà bởi ngôi nhà hấp thụ rất nhiều khí cần thiết từ cửa chính. Thế nên, nếu cửa chính đối diện trực tiếp với cầu thang thì năng lượng phong thủy sẽ xộc lên một cách đột ngột, bất ngờ vào các tầng cao hơn và thấp hơn, dẫn đến rối loạn về trường khí. Khi đó, khí lan tỏa không phải là dưỡng khí không tốt cho các thành viên trong nhà.
10 2bcb Những vị trí trong nhà bị cấm kỵ bố trí cầu thangChủ nhân dễ hao tài tốn của nếu cầu thang thẳng với cửa chính.
Bên cạnh đó, việc bố trí cầu thang thẳng hàng với cửa chính còn khiến gia chủ dễ bị hao tán tiền của, tài lộc sẽ bị tuôn chảy hết theo hướng cầu thang. Để giảm thiểu tối đa hiện tượng tiền vào cửa trước ra cửa sau, gia chủ không nên bố trí cầu thang ở vị trí này.
Tránh đặt cầu thang đi từ phía sau nhà đi lên
Theo phong thủy, khí trong nhà luôn đi từ ngoài vào và thoái ở phía sau. Do đó, nếu cầu thang đặt đi từ phía sau nhà lên sẽ làm cho các tầng trên lần lượt bị suy khí. Điều này sẽ khiến sức khỏe và tài lộc của người sống trong nhà suy giảm.
Vị trí cầu thang cần tránh 3 hướng
Hướng Tây Nam đại diện cho tình duyên, hướng Đông đại diện cho sức khỏe và hướng Đông Nam đại diện cho tài lộc. Vì vậy, khi quyết định bố trí cầu thang, bạn cần phải chú ý tới những hướng này. Trong trường hợp bạn buộc phải bố trí cầu thang ở những vị trí trên, cần chắc chắn bạn hiểu rõ làm cách nào để gắn kết năng lượng của cầu thang.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat