Những vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Vậy nhưng, những loại thực vật này lại có thể xua đuổi tà khí nên có thể đặt chúng ở ban công nhà để xua đuổi những linh hồn tà ác của nhà đối diện, tránh nó xâm nhập vào nhà.
Theo quan điểm phong thủy, có những vị trí nhất định trong nhà để phát huy tác dụng tốt của nó. Dưới đây là những vị trí cụ thể cho việc bài trí trong nhà chuẩn phong thủy.
Cây cảnh trong phòng khách giúp gia đình hòa thuận
Có một số loại cây cảnh đặt trong phòng khách có thể giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, mang đến nhiều may mắn, thành công cho gia chủ.
Mặt khác, để gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên gia đình thương yêu, hòa thuận hơn, bạn nên đặt chậu cây ăn quả nhỏ trong khuôn viên phòng khách. Lưu ý là, các loại cây ăn quả cần được chăm sóc tỉ mỉ.
Đặt cây cảnh ở cửa hoặc lối vào nhà để gia tăng sự giàu có
Phong thủy học cho rằng, cửa hoặc lối vào của nhà ở là nơi biểu tượng cho tiềm năng phát triển trong tương lai của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, lối vào có một mối quan hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tài lộc, sự giày có của mỗi thành viên gia đình. Kinh nghiệm cho thấy, nếu bạn đặt một cây cảnh xanh tốt tại lối vào, nó sẽ giúp thu hút nguồn thu nhập cho các thành viên trong nhà.
66 c1fc Những vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủyCây cảnh đặt ở cửa hoặc lối vào nhà giúp tăng thêm tài lộc cho gia chủ.
Bạn cũng cần lưu ý tưới nước thường xuyên cho cây để tránh cây chết héo do thiếu nước. Hơn nữa, nếu cây chết héo sẽ làm phản tác dụng, mang lại xui xẻo, không có lợi cho việc tích lũy của cải của gia chủ.
Để phát triển sự thịnh vượng cho ngôi nhà, bạn nên tưới nước cho cây trồng ít nhất một lần/tuần.
Cây cảnh đặt trong phòng ngủ giúp tăng vận may tình yêu
Trường hợp bạn là nam/nữ còn độc thân và đang mong muốn tìm được tình yêu, một nửa của mình, hãy đặt một chậu hoa trong phòng ngủ để tăng cường xúc cảm của bản thân. Lý do là, hoa tươi mang vẻ đẹp đầy sức sống có thể cung cấp cho bạn một tâm trạng thoải mái, từ đó cảm xúc yêu đương cũng sẽ tăng lên.
Đặt cây cảnh ở vị trí “đào hoa” để tăng cường vận may tình yêu
Mỗi con giáy có những vị trí đào hoa khác nhau trong nhà, do đó bạn nên đặt cây cảnh để tăng cường vận may tình yêu. Cụ thể, người tuổi Tý, Thân, Thìn có vị trí đào hoa ở phía Tây; vị trí đào hoa người tuổi Dần, Tuất, Ngọ là phía Đông; người tuổi Mùi, Mão, Hợi có vị trí đào hoa ở phía Bắc.
Cây cảnh lá to và dày giúp gia tăng sự thịnh vượng
Theo phong thủy, những cây cảnh có là to và dày bài trí trong nhà sẽ giúp gia tăng sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.

32 ad32 Những vị trí đặt cây cảnh trong nhà chuẩn theo phong thủy

Stylish purple dining room chairs turquoise color living room digalerico – Diningsets

Đặt cây cảnh lá to và dày trong nhà để gia tăng sự giàu sang, thịnh vượng.
Cây dây leo, gai cây làm suy giảm tuổi thọ
Gia chủ lưu ý, khi chọn cây cảnh đặt trong nhà không nên chọn các loại cây có gai như xương rồng, thông, lô hội và các loại cây dây leo.
Các loại thực vật này đặt trong phòng ngủ, phòng khách, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Ví dụ như như các cặp vợ chồng sẽ dễ tranh cãi, tạo khoảng cách giữa cha mẹ và con cái. Do đó, bạn nên tránh đặt các loại cây này trong nhà.
Vậy nhưng, những loại thực vật này lại có thể xua đuổi tà khí nên có thể đặt chúng ở ban công nhà để xua đuổi những linh hồn tà ác của nhà đối diện, tránh nó xâm nhập vào nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat