5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Từ xưa, mọi người thường trồng cây dâu để trừ tà ma. Tuy nhiên, muốn thịnh vượng, gia đình gặp nhiều may mắn thì tuyệt đối không nên trồng cây dâu trước cổng nhà.
Các chuyên gia phong thủy điểm danh 5 loại cây không nên trồng trong vườn nhà để tránh xui xẻo, hạn chế việc người trong gia đình gặp ốm đau, bệnh tật.
Trong khuôn viên của những ngôi nhà rộng rãi đều trồng một vài loại cây để vừa làm đẹp, vừa cung cấp thêm oxy cho hoạt động của con người. Tuy nhiên, theo phong thủy, không phải loại cây nào cũng có tác dụng tốt đối với ngôi nhà và các thành viên sống trong đó. Một số loại cây còn mang tới điềm gở, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống của những người trong gia đình. Vì thế, khi lựa chọn cây trồng trong vườn, bạn cần tránh những loại cây sau đây:
66 ba01 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhàkhông tốt cho đường công danh của gia chủ
Trồng cây hòe sau nhà không tốt cho đường công danh của gia chủ
Cây hòe thường được trồng để lấy hoa, xao lên và nấu nước uống. Ngoài ra, hoa hòe còn là một vị thuốc bắc hiếm có.
Tuy nhiên, theo quan niệm của phong thủy, không nên trồng cây hoa hòe ở sau nhà vì nó có thể khiến cho đường công danh của gia chủ gặp trục trặc, bị vùi dập.
Nếu bạn vẫn muốn trồng loại cây này trong vườn nhà thì chỉ nên trồng ở phía trước nhà, khi đó, thậm chí nó còn có thể mang lại may mắn đáng kể.
32 9272 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhàkhông tốt theo phong thủy
Cây liễu được cho là mang nhiều âm khí, không tốt theo phong thủy
Lâu nay, nhiều người vẫn biết cây liễu là một loại cây không nên trồng trong vườn. Xuất phát từ việc “liễu” khi đọc lên gần giống từ “lưu”, nghĩa là đổ đi, chảy đi. Khi trồng cây liễu trong vườn nhà, tiền bạc tài sản của gia chủ có thể bị “trôi hết đi”.
Ngoài ra, cây liễu còn được cho là loại cây mang nhiều âm khí, dễ dẫn dụ tà khí, ma quỷ đến nhà.
01 4e57 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhàTheo phong thủy, xương rồng là biểu tượng cho vận xui
Theo phong thủy, xương rồng là biểu tượng cho vận xui
Cây xương rồng là loại cây có sức sống rất tốt, có thể sống trong mọi điều kiện. Tuy nhiên, theo phong thủy, cây xương rồng là biểu tượng của điềm xui, chỉ nên trồng trong trường hợp nhà mới có đám ma, đám cháy để giúp xua đuổi tà khí.
47 802b 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhàCây bách theo phong thủy mang nhiều âm khí, xui xẻo
Cây bách theo phong thủy mang nhiều âm khí, xui xẻo
Nếu để ý bạn thì sẽ thấy loại cây này thường được trồng ở gần những phần mộ vì nó mang nhiều âm khí, xui xẻo. Vì vậy, đừng dại mà mang cây này về trồng trong vườn nhà mình vì nó sẽ đem lại điều xui xẻo cho người sống.
Cây dâu
81 e136 5 loại cây sẽ mang nhiều xui xẻo tránh trồng trong vườn nhàĐể hạn chế điều xui xẻo, tuyệt đối không được trồng cây dâu trước cổng nhà
Từ xưa, mọi người thường trồng cây dâu để trừ tà ma. Tuy nhiên, muốn thịnh vượng, gia đình gặp nhiều may mắn thì tuyệt đối không nên trồng cây dâu trước cổng nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat