Nguyên tắc chọn cây trồng trong vườn hợp phong thủy để nhà ngập tràn sinh khí

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc chọn cây trồng trong vườn hợp phong thủy để nhà ngập tràn sinh khí Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc chọn cây trồng trong vườn hợp phong thủy để nhà ngập tràn sinh khí Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu bạn đang sở hữu một khu vườn rộng rãi và thoáng đãng, ngoài việc bố trí tiểu cảnh bạn có thể trồng thêm những loại cây có ngụ ý may mắn, vừa mang lại lại làm xanh không gian xung quanh nhà nữa đấy.

Trong phong thuỷ, mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa và công dụng của chúng đối với môi trường sống xung quanh khác nhau. Vì thế bạn cần lưu ý khi trồng chúng trong khu vườn của mình bởi nếu chọn sai loại cây có thể mang đến những ảnh hưởng không tốt cho chính gia đình bạn.

phongthuy2 xibm Nguyên tắc chọn cây trồng trong vườn hợp phong thủy để nhà ngập tràn sinh khí

Nếu bạn đang sở hữu một khu vườn rộng rãi và thoáng đãng, ngoài việc bố trí tiểu cảnh bạn có thể trồng thêm những loại cây có ngụ ý may mắn, vừa mang lại tài lộc lại làm xanh không gian xung quanh nhà nữa đấy. Dưới đây là một số loại cây và ý nghĩa của chúng:

– Cây quế: mang ý nghĩa đăng khoa, đỗ đạt.

– Cây quýt: mang ý nghĩa cát lợi

– Cây bưởi: mang ý nghĩa được phù hộ.

– Cây lựu: có ý nghĩa đa tử đa tôn (con cháu đầy nhà).

– Cây trúc: có ý nghĩa từng bước lên chức.

– Cây mẫu đơn: ngụ ý mang phú quý.

– Cây tùng, bách: ngụ ý trường thọ.

Tuy nhiên khi trồng cây trong vườn bạn cũng cần tránh những loại cây hoặc chú ý quá trình chăm sóc để không mắc phải những lỗi về phong thuỷ mang đến những điều không may mắn.

– Khi có ý định trồng cây trong vườn, gia chủ nên chọn những loại cây có tán lá tròn, bốn mùa xanh tươi, không nên chọn những loại cây có tán lá kim hoặc có gai sẽ tạo sát khí trong khuôn viên vườn. Khi bày cây cảnh trong nhà bạn nên treo thêm những tua hồng trên cây để tăng thêm dương khí, tạo sự hài hoà trong không gian sống.

– Thường xuyên căt tỉa cây trong vườn, không để lá, cành cây khô héo.

– Không nên chọn trồng những loại cây leo tường, bởi rễ của những loại cây này có thể phá huỷ tường nhà bạn. Nếu bạn muốn trồng cây leo thì có thể bắc thêm giàn cho chúng và cắt tỉa thường xuyên.

– Thông thường nhiều nhà thích có một giàn hoa giấy trong vườn. Tuy nhiên, loài hoa này có bộ rễ rất khoẻ chúng có thể ăn sâu và làm rỗng toàn bộ nền đất của ngôi nhà. Vì thế bạn nên trồng chúng trong chậu lớn để có thể bảo vệ phần móng của ngôi nhà.

– Ngoài ra, Những loại cây như: đa, si, dâu, dâm bụt, chuối, liễu… không nên trồng trong chậu lớn. Thay vào đó bạn có thể trồng thêm một số loại cây như vạn niên thanh, dừa cảnh, thiên tuế, thiết mộc lan… đều là những loại cây mang ý nghĩa tốt lành. Chúc bạn có một khu vườn đẹp hợp phong thuỷ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat