Khi chuyển nhà nhất định phải mang theo những món đồ này

Ty Huu Doc Ngoc

check Khi chuyển nhà nhất định phải mang theo những món đồ này Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Khi chuyển nhà nhất định phải mang theo những món đồ này Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Theo quan niệm phong thuỷ, vật đầu tiên khi gia chủ mang vào nhà mới là chiếu mà bạn đang sử dụng, sau đó là , một cái chổi mới, lễ vật…Những thành viên còn lại mang theo tiền của theo sau.

Được chuyển về sống trong một ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để cuộc sống gia đình bạn được hài hoà, tốt lành bạn đừng quên những việc cần làm và nên tránh trong ngày đầu tiên chuyển về nhà mới

1429179828864 Khi chuyển nhà nhất định phải mang theo những món đồ này

Theo quan niệm phong thuỷ, vật đầu tiên khi gia chủ mang vào nhà mới là chiếu mà bạn đang sử dụng, sau đó là bếp lửa, một cái chổi mới, lễ vật…Những thành viên còn lại mang theo tiền của theo sau.

Sau khi dọn đồ đạc vào nhà thì nhất định phải đun một ấm nước sôi. Điều này sẽ giúp cho nguồn tài chính của gia đình được sôi động, dồi dào. Đồng thời hãy đậy các đồ vật chứa nước, bật vòi nước để chế độ chảy thật chậm trong một thời gian dài. Theo các chuyên gia phong thuỷ thì đây là biểu trưng cho vạn sự như ý, đầy đĩa đầy bát, cuộc sống no đủ. Trong các phòng trong nhà gia chủ hãy bật tất cả các quạt để gió thổi các hướng, trừ hướng cửa chính.

Thắp hương cúng thổ thần, thổ địa để trình diện để các vị thần phù hộ độ trì cho gia chủ bình an. Mâm lễ dâng thần linh, gia tiên ngày nhập trạch cần được bày biện long trọng bao gồm: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: rượu, thịt, xôi, gà…

Những lưu ý để tránh gặp xui trong ngày đầu dọn về nhà mới:

Không nên chậm trễ giờ lành trước khi dọn vào nhà mới: Trong quan niệm phong thuỷ, ngày giờ rất quan trọng. Để lầm giờ tốt để bái kiến thần linh, thổ địa sẽ không gặp được may mắn, ảnh hưởng đến cuộc sống và đường thăng quan phát tài của gia chủ.

Tránh những câu nói tục, không hay khi chuyển đến nhà mới. Chỉ nên nói những lời hay, ý đẹp, mang ý nghĩa tích cực lạc quan để năng lượng có thể lan toả trong ngày đầu tiên xông nhà.

Không cãi vã, la mắng con nhỏ trong ngày đầu tiên chuyển đến nhà mới. Bao gồm la mắng con cái, gây gổ lẫn nhau, khóc lóc… những điều trên khiến căn nhà trở nên u ám, ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ trong gia đình sau này.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý không nên ngủ trưa tại nhà mới khi dọn vào vì đây được xem như thói quen của sự lười biếng và tượng trưng cho bệnh tật. Thay vào đó vạn có thể cùng với các thành viên trong gia đình xem TV, giải trí để tạo một không khí sôi nổi trong ngày đầu tiên dọn đến.

Ông cha ta có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” trên đây là những kinh nghiệm đã được đúc kết từ ngàn đời. Việc dọn đến ở nhà mới là việc lớn của đời người. Hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có được may mắn và thành công trong tương lai nhé. Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn khi dọn đến nhà mới

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat