Làm cửa sổ nên tránh 3 kiểu này để tránh được tai họa

Ty Huu Doc Ngoc

check Làm cửa sổ nên tránh 3 kiểu này để tránh được tai họa Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Làm cửa sổ nên tránh 3 kiểu này để tránh được tai họa Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cửa sổ cũng là nơi có thể kiểm soát may mắn của gia đình từ sức khoẻ, sự yên ấm, đến công việc của các thành viên. Ngoài ra, với từng đặc tính và phương hướng khác nhau cũng có những ảnh hưởng khác đến ngôi nhà.

Sau cửa chính, cửa sổ chính là nơi quan trọng giữ gió và khí. Nếu bạn không muốn “xua đuổi” tài lộc thì hãy bỏ qua 3 dưới đây…

Trong phong thuỷ, Vị trí hình dáng, kích thước của cửa số sẽ xác định nguồn khí của ngôi nhà tốt hay xấu mạnh hay yếu. Cửa sổ cũng là nơi có thể kiểm soát may mắn của gia đình từ sức khoẻ, sự yên ấm, đến công việc của các thành viên. Ngoài ra, với từng đặc tính và phương hướng khác nhau cũng có những ảnh hưởng khác đến ngôi nhà. Ví dụ: mặt trời mọc hướng Đông, báo hiệu sự khởi đầu của một cuộc sống mới, giàu hi vọng và sức sống do đó tốt nhất là gia chủ nên chọn cửa sổ ở hướng Đông để nguồn năng lượng trong nhà luôn được bổ sung, thu hút nhiều may mắn.

Các chuyên gia phong thuỷ khuyên bạn nên tránh những kiểu cửa sổ dưới đây để tránh mang vận rủi đến cho gia đình:

egypttoday662 Làm cửa sổ nên tránh 3 kiểu này để tránh được tai họa

Các cửa sổ đối diện nhau:

Theo quan niệm phong thuỷ, thiết kế cửa sổ đối diện cửa chính hoặc 2 cửa sổ đối diện nhau thì tiền bạc dễ dàng tiêu tan, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ, cũng như của gia chủ.

Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài:

Cửa sổ được ví như đôi mắt của con người và mỗi ngày chúng ta đều ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài qua ô cửa này. Nếu từ cửa sổ bạn nhìn thấy dấu hiệu chữ thập về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả gia đình. Bởi hình chữ thập là đại diện cho tôn giáo, bệnh viện đặc biệt là thuộc về linh hồn ma quỷ trong phong thuỷ. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khoẻ cá nhân, dễ làm sa sút tinh thần và dẫn đến những hành vi sai trái, ảnh hưởng đến tài chính. Dấu hiệu chữ thập càng cao, càng lớn thì ảnh hưởng sẽ càng mạnh mẽ hơn.

Cửa sổ đối diện với đường:

Trong phong thuỷ, cửa sổ đối diện với đường được xem là không may mắn. Bởi không chỉ gây ồn ào mà những chiếc xe đang lái thẳng vào phía cửa sổ của ngôi nhà còn được coi là một điềm báo xấu. Nó gây bất lợi đến sức khoẻ cũng như gia chủ khó có thể tích luỹ được của cải.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat