Những gợi ý cho phong thủy phòng ăn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những gợi ý cho phong thủy phòng ăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những gợi ý cho phong thủy phòng ăn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Hiện nay, nhiều gia đình bố trí phòng ăn riêng rất tiện lợi. Để có không gian ăn uống sum vầy đẹp mắt, tốt lành nên tham khảo một số gợi ý về dưới đây.

Thay doi nho co phong an hop phong thuy hinh anh Những gợi ý cho phong thủy phòng ăn

Ngày nay, bữa ăn gia đình chủ yếu tập trung vào buổi tối nên ánh sáng đèn rất quan trọng. Phòng ăn nên có hệ thống ánh sáng tốt, hài hòa, dễ chịu để gia đình ăn uống thoải mái. Ánh sáng vừa đủ cũng giúp mọi người ăn ngon miệng hơn, trạng thái tinh thần tốt hơn. Tránh bố trí đèn rọi thẳng xuống bàn ăn gây nhức mắt và tạo áp lực tinh thần. Đó là lỗi phong thủy rất nặng.

Nếu có thể nên bố trí cửa sổ trong phòng ăn. Vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên khi ăn các bữa ban ngày, vừa tạo không khí thoáng đãng cho bữa ăn tối. Hơn nữa, có cửa sổ giúp phòng ăn lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho, không ám mùi thức ăn.

Phòng ăn và phòng bếp thường liền nhau nên cần sắp xếp hợp lý cho hợp phong thủy. Cả bếp và phòng ăn đều là nơi có vị trí quan trọng trong phong thủy, nơi ra vào của các luồng khí. Bố trí cân đối hai không gian, không nơi nào lấn chiếm nơi nào thì khí lưu thông thuận lợi, tránh xung đột.

Tối kị trong phong thủy phòng ăn là đặt bàn ăn đối diện cửa, tạo áp lực và tâm trạng lo lắng bất thường khi dùng bữa. Nên đặt bàn ở giữa phòng, gần cửa sổ. Nếu ở nhà cao tầng thì bố trí phòng ăn ở tầng 2.

Ngày nay, nhiều gia đình thích đặt quầy bar nhỏ trong nhà để tiện sử dụng. Nhưng điều đó chỉ hợp với nhà có phòng ăn rộng còn diện tích phòng ăn nhỏ thì nên tránh. Nó không chỉ làm xấu mỹ quan, bất tiện trong di chuyển mà còn là điểm xấu phong thủy. Nếu thích bày rượu hoặc để phục vụ nhu cầu của bản thân thì nên đặt tủ rượu dạng đứng hoặc kệ treo, vừa bắt mắt, vừa gọn gàng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat