Nếu bạn đang bị vận xui đeo bám, hãy thay đổi lại cách bài trí nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu bạn đang bị vận xui đeo bám, hãy thay đổi lại cách bài trí nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu bạn đang bị vận xui đeo bám, hãy thay đổi lại cách bài trí nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu ngôi nhà bạn đang ở có hướng nhìn ra con mương hay ống cống thì sinh khí gia đình cũng sẽ bị trôi theo dòng nước. Trong trường hợp này, bạn có đặt bằng trước cửa nhà một vài bụi cây, chậu hoa để giữ lại sinh khí trong nhà.

Có những thời điểm bạn không hiểu vì sao sự cứ đeo bám mình. Đó có thể là sự trùng hợp về thời gian, nhưng cũng có thể liên quan đến vấn đề . Và đôi khi, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ cũng sẽ bạn tránh xa vận đen.

1. Về vị trí của giường ngủ

Vị trí đặt giường ngủ có ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề tiền bạc cũng như sức khỏe của bạn. Con người khi ngủ rất dễ bị tổn thương vì không thể tự bảo vệ mình được. Nếu chiếc giường bạn kê có chân chĩa thẳng vào cửa sổ, cửa ra vào hay phòng vệ sinh thì cơ thể sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các luồng năng lượng hỗn loạn, tà khí. Vì vậy, khi kê giường, bạn cần đảm bảo được rằng, bàn chân không bị chĩa vào những góc trên nằm khi ngủ.

uongngutheophongthuy2043713 7fe0 Nếu bạn đang bị vận xui đeo bám, hãy thay đổi lại cách bài trí nhà ở
Đảm bảo bàn chân không chĩa thẳng vào cửa sổ, cửa ra vào hay phòng vệ sinh
khi ngủ.

2. Vị trí của nhà ở

Nếu ngôi nhà bạn đang ở có hướng nhìn ra con mương hay ống cống thì sinh khí gia đình cũng sẽ bị trôi theo dòng nước. Trong trường hợp này, bạn có đặt bằng trước cửa nhà một vài bụi cây, chậu hoa để giữ lại sinh khí trong nhà.

3. Phía sau ngôi nhà

Phía sau nhà bạn nên là một hàng rào hay bờ tường, không nên là một con đường chạy dài hay là một dòng nước. Bởi con đường trong phong thủy cũng như nước, nếu nhà quay lưng lại với nước, thì cũng có nghĩa là quay lưng lại với tiền bạc.

Nếu phía sau nhà bị dốc thì cũng có nghĩa là bạn đang dần mất đi sự hỗ trợ của quý nhân. Vì vậy, để thu hút nhiều sinh khí và hạn chế xui xẻo ập đến, nên trồng thêm cây xanh, lắp đèn sáng.

4. Xung quanh nhà

Bạn hãy để ý đến xung quanh ngôi nhà mình ở gần đây có gì thay đổi hay không? Nếu có một cây xanh mới chết hay bị chặt thì bạn nên thay thế chúng bằng những cây mới tươi tốt, khỏe mạnh. Điều nay sẽ giúp ngăn chặn những nguồn năng lượng tích cực bị ảnh hưởng.

5. Đồ vật mới mua

Nếu như khi mang một vật mới vào nhà mà bạn thường xuyên gặp xui xẻo thì có lẽ vấn đề chính là ở đó. Bởi, các đồ cổ hay đồ second-hand thường mang theo nguồn năng lượng của người chủ cũ. Nếu phần năng lượng này không tương thích với tuổi của người mua mới, nó sẽ mang lại nhiều chuyện không may cho người sở hữu mới.

6. Lối suy nghĩ

Khi có những chuyện không may liên tiếp xảy ra, chúng ta thường bị rơi vào trạng thái suy nghĩ tiêu cực, luôn phán xét tất cả mọi thứ, cảm thấy chán nản và câu hỏi “Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?” cũng luôn quanh quẩn trong đầu. Song, suy nghĩ những điều đó sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn. Vì thế, hãy luôn giữ một tinh thần lạc quan để thu hút được những nguồn sinh khí tốt xung quanh.

7. Tự mua hoa tặng cho mình

Vận xui liên tiếp ập đến là do chứa nhiều năng lượng âm, mà hoa tươi lại chứa nhiều năng lượng dương tích cực. Vì vậy, khi gặp những điều xui xẻo, bạn nên tự mua cho mình những bó hoa tươi và thay ngay khi chúng úa tàn. Thực hiện điều này thường xuyên trong một tháng, điều đen đủi sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat