Những mẹo phong thủy sai lệch được truyền miệng khiến nhiều người phạm phải

Ty Huu Doc Ngoc

check Những mẹo phong thủy sai lệch được truyền miệng khiến nhiều người phạm phải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những mẹo phong thủy sai lệch được truyền miệng khiến nhiều người phạm phải Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Quan niệm này chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định, do đó chúng ta không thể áp dụng cho tất cả mọi nhà. Trong phong thủy, việc áp dụng màu sắc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với cửa chính, màu sắc sẽ phụ thuộc vào hướng.

Phong thủy phổ biển từ ngày xưa. Mặc dù vậy, trải qua hàng nghìn năm, có rất nhiều mẹo phong thủy bị truyền miệng sai lệch.

Hiện nay, có rất nhiều định kiến sai lầm về phong thủy được nhiều gia đình tin tưởng. Do đó, với bất kỳ thông tin nào khác, đặc biệt là các mẹo từ ngàn xưa, chúng ta cần phải dành thời gian để sàng lọc và xác nhận thông tin đó đúng sự thật hay không. Chúng ta cùng xem những lỗi thường gặp về phong thủy dưới đây để tránh nhé.

1. sẽ đến khi cửa màu đỏ

Quan niệm này chỉ đúng trong một vài trường hợp nhất định, do đó chúng ta không thể áp dụng cho tất cả mọi nhà. Trong phong thủy, việc áp dụng màu sắc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đối với cửa chính, màu sắc sẽ phụ thuộc vào hướng.

Hướng Màu sắc hợp Màu sắc kị

Đông, Đông Nam Xanh lá cây, Nâu, Xanh dương, Đen, Vàng Đỏ, Tím, Trắng Xám
Nam Tím, Cam đậm, Vàng đậm, Hồng đậm, Xanh lá cây, Nâu Xanh dương, Đen
Tây Nam, Đông Bắc Vàng đất, Vàng, Đỏ, Tím, Cam đậm, Hồng đậm Xanh lá cây, Nâu, Trắng, Xám, Xanh dương, Đen
Tây, Tây Bắc Trắng, Xám, Vàng Xanh dương, Đen, Đỏ, Tím, Da cam, Hồng đậm
Bắc Xanh dương, Đen, Trắng, Xám Xanh lá cây, Nâu, Vàng, Đỏ, Tím, Cam, Hồng đậm

2. Sử dụng cả cây tre may mắn và đài phun

Đây là hai vật phẩm phong thủy giúp sát khí trong phong thủy nhà ở. Mặc dù vậy, cái gì quá nhiều cũng không tốt. Chúng ta chỉ cần mua một trong hai chứ không nên cố gắng nhét cả hai vào trong không gian nhà ở.

3. Không để hoa tươi trong phòng ngủ

Ngoài việc làm đẹp, hoa tươi còn khử mùi không khí và mang nhiều sinh khí. Vậy chúng không thể mang đến điềm xấu khi để trong phòng ngủ. Trong phòng ngủ chúng ta có thể đặt một bình hoa tươi nhỏ để mang thêm chút sinh khí cho phòng ngủ. Những loại hoa như hoa hồng, mẫu đơn,…còn có tác dụng tăng thêm tình cảm vợ chồng.

1459036167 a Những mẹo phong thủy sai lệch được truyền miệng khiến nhiều người phạm phải

4. Phong thủy xấu do đồng hồ mang lại

Chúng ta sẽ quản lý thời gian tốt hơn nhờ có đồng hồ. Mặc dù vật, những chiếc kim đồng hồ lại được cho rằng sẽ mang lại sát khí, cũng như phạm phải ‘mũi tên độc’ trong phong thủy. Vì thế, nhiều người tránh đặt đồng hồ trong nhà. Thực tế không phải thế, theo phong thủy, chúng ta chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì.

5. Giữ nước càng nhiều trong nhà càng tốt

Chúng ta ai ai cũng cần dùng nước trong nhà. Theo phong thủy, nước được coi là yếu tố để thu hút tài lộc. Vì thế nhiều gia đình cho rằng khi nhà hết nước thì tài lộc sẽ ngừng, bởi vậy họ tích trữ nước trong các chai nước lớn rồi đặt ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Nhưng, nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

(Theo Eva)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat