Nhà ở thấp hơn mặt đường có phạm phong thủy ?

Ty Huu Doc Ngoc

check Nhà ở thấp hơn mặt đường có phạm phong thủy ? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nhà ở thấp hơn mặt đường có phạm phong thủy ? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nếu nhà mà thấp hơn nền đường sẽ rất khó hút vào nhà, và lại khiến cho khí ô nhiễm tràn vào nhà, mang đến sự lớn cho vận thế trg nhà. Còn về phương diện tài vận thì sẽ hình thành cục diện thoái bại.

Sau khi nâng cấp đường giao thông xong, thì nên nhà thấp hơn nền mặt đường, việc ra vào nhà rất khó chịu, nhưng về mặt thì có ảnh hưởng gì cho gia đình không?

1471836666 ngoi nha 2 Nhà ở thấp hơn mặt đường có phạm phong thủy ?

Nếu như nền nhà thấp hơn nền mặt đường giao thông thì sẽ có rất nhiều bụi bặm bay vào trong nhà. Như vậy trước tiên sẽ gây bất lợi với sức khỏe của những thành viên trong gia đình, và sẽ gây bất lợi về .

Khí trường của đường sá là khí mang tài đến, ở đây là chỉ sinh khí, là dòng khí tràn đầy sức sống, có tác dụng tăng vượng vận thế.

Nhưng thông thường sinh khí sẽ theo phương hướng của đường sá mà lưu động, nó sẽ thuận theo những chỗ thấp lõm của đường mà lưu thông, mà những nơi như vậy thì thường có khí ô nhiễm.

Conho nên nếu nhà mà thấp hơn nền đường sẽ rất khó hút sinh khí vào nhà, và lại khiến cho khí ô nhiễm tràn vào nhà, mang đến sự bất lợi lớn cho vận thế trg nhà. Còn về phương diện tài vận thì sẽ hình thành cục diện thoái bại.

T/H

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat