Nên mở rộng cổng chính để đón năng lượng tốt vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Nên mở rộng cổng chính để đón năng lượng tốt vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nên mở rộng cổng chính để đón năng lượng tốt vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Người Trung Quốc xem cửa chính là cái miệng của ngôi nhà và là nơi đón nhận những điểm lành. Vì vậy lý tường nhất là có một khoảng không gian rộng lớn ờ trước cửa trước.

Cửa chính là nơi đón dòng cho toàn bộ ngôi nhà, vì thế điều quan trọng cơ bản là lối vào nhà bạn không để bị cản trở dưới bất cứ hình thức nào, đặc biệt là dòng khí lưu thông.

cua chinh 4 Nên mở rộng cổng chính để đón năng lượng tốt vào nhà
Không nên để đồ vật ngay cửa trước, nếu không vận may sẽ bị cản trở.

Hãy chú ý mở cửa trước ra hết mức có thể. Bàn lề phải được tra dầu mỡ cần thận. Phần tường phía sau cửa không để đồ đạc hoặc bất cứ vật gì án ngữ làm cho cửa chì mở được 45°. Bên trong và bên ngoài ngôi nhà, cửa trước phải có vùng không gian quang đãng để khí tốt tràn vào, tích lũy và an trú trong nhà. Dòng khí này không bị cản trờ hoặc chạy vòng quanh trước khi vào nhà.

Người Trung Quốc xem cửa chính là cái miệng của ngôi nhà và là nơi đón nhận những điểm lành. Vì vậy lý tường nhất là có một khoảng không gian rộng lớn ờ trước cửa trước. Nếu bạn không có được khoảng không gian này và phòng ngoài quá chật hẹp, thì bạn hãy cô gắng đừng để vùng không gian này bị nhồi nhét chật chội. Vùng không gian ờ cửa trước không được sử dụng làm nơi chứa đồ hoặc đề nhiều đồ linh tinh.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat