Chọn cây trồng đem lại may mắn cho ban công

Ty Huu Doc Ngoc

check Chọn cây trồng đem lại may mắn cho ban công Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chọn cây trồng đem lại may mắn cho ban công Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Khi đã có một đẹp, người ta cũng cần thêm những thứ “trang điểm” cho nó tốt hơn. Ngược lại, khi chưa như ý, cũng có những loại cây có thể trồng để phần nào “hóa giải” những điểm xấu về phong thủy, tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn.

Từ xưa đến nay, nhiều người cho rằng ban công chỉ là góc thư giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc ngôi nhà mà không nghĩ rằng nó còn có rất nhiều công dụng liên quan đến tài lộc sức khỏe.

Khi đã có một ban công đẹp, người ta cũng cần thêm những thứ “trang điểm” cho nó tốt hơn. Ngược lại, khi ban công chưa như ý, cũng có những loại cây có thể trồng để phần nào “hóa giải” những điểm xấu về phong thủy, tốt cho sức khỏe và công việc làm ăn.

Một điểm đáng lưu ý là trong trường hợp từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh không tốt theo quan niệm của phong thủy (trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, đường đâm thẳng vào nhà, hoặc nhà đối diện với miếu, bệnh viện…) thì gia đình có thể bài trí cây cảnh để hóa giải. Các loại cây này khi trồng trong chậu trên các ban công nhà ở những nơi ban công có sát khí, xấu cũng có tác dụng như trồng trước cửa nhà.

sai lam chet nguoi khi trong cay hoa trong nha can bo gap 1 Chọn cây trồng đem lại may mắn cho ban công

Cụ thể, một số loại cây cảnh có tác dụng hóa giải, bảo vệ ngôi nhà, đặc biệt là những xung sát từ mà bạn nên trồng là:

– Cây Hoa hồng: Hoa hồng là loại cây rất đẹp, có hương sắc để trang trí cho ban công. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải, thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ.

– Cây Xương rồng: Ý nghĩa của cây xương rồng là mang đến sức mạnh cho gia chủ, thân cây phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Khi để ở ban công nhà nó có tác dụng phong thủy tốt cho những ban công xấu

– Cây Đỗ quyên : Không chỉ hoá giải những hình nơi ban công mà cây Đỗ quyên còn có tác dụng mang lại nhiều vận may cho gia chủ. Loại cây này cũng dễ sống, hoa lá nhiều và có gai. Loại cây này có thể trồng trong chậu nhỏ ở ban công, cạnh cửa số hoặc cửa ra vào nhà từ ban công.

– Cây Ngọc kỳ lân: Ngọc kỳ lân phát triển theo hướng ngang, vững vàng, khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà. Khi trồng ở ban công, tác dụng phong thủy của nó cũng rất tốt cho gia chủ.

– Cây Huyết long : Loại cây có lá bé, dài màu xanh thẫm, ở giữa lá có đốm vàng. Huyết long cũng là loại cây dễ chăm sóc và có sức sống mạnh mẽ. Đây cũng là loại cây có thể ngăn chặn những khí xấu xâm nhập vào nhà.

Các kiến trúc sư khuyên rằng, ban công nhỏ hay lớn đều nên thiết kế gần gũi với thiên nhiên bằng nhiều cây cảnh tuy nhiên cần được thiết kế gọn gàng và sạch sẽ, không mảnh vụn chồng chất.

Mai Bảo/Báo Gia đình & Xã hội

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat