Những yếu tố phong thủy sai lầm khiến ngôi nhà bị hao tài đáng kể

Ty Huu Doc Ngoc

check Những yếu tố phong thủy sai lầm khiến ngôi nhà bị hao tài đáng kể Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những yếu tố phong thủy sai lầm khiến ngôi nhà bị hao tài đáng kể Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Dậu, Mão, Tí, Tuất gặp hạn Thái Tuế nên tài vận sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy tuyệt đối không được bày những đồ vật không trong nhà để tránh hạn sao Thái Tuế khiến cho tài vận của gia đình gặp cản trở, thất bại.

, hay trong nhà chính là yếu tố khiến nhà bạn hao hụt tiền tài nếu đặt sai phong thủy.

1. Đặt đồ trang trí phạm sao Thái Tuế

Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Dậu, Mão, Tí, Tuất gặp hạn Thái Tuế nên tài vận sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy tuyệt đối không được bày những đồ vật không may mắn trong nhà để tránh hạn sao Thái Tuế khiến cho tài vận của gia đình gặp cản trở, thất bại.

2. Cây cỏ trong nhà xum xuê

2017 là năm Đinh Dậu, theo ngũ hành thì Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim, nhưng Mộc sinh Hỏa, mà Kim khắc Mộc, nên năm 2017 trong nhà không được có quá nhiều cây cối, hoa cỏ màu xanh, nếu không sẽ dễ dẫn tới Kim và Hỏa xung đột, tài vận gặp khó khăn, không tốt cho việc chiêu tài.

3. Bể cá cảnh đặt ở hướng Tây Nam

8A2 4dovatdatsai Những yếu tố phong thủy sai lầm khiến ngôi nhà bị hao tài đáng kể
Theo Cửu cung phi tinh năm 2017, Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào hướng Tây Nam, đây là hung tinh chủ về lời nói thị phi, hao tán tài sản, công danh.

Vì vậy năm nay hướng Tây Nam trong nhà ưa tĩnh không ưa động. Nếu đặt bể cá ở hướng này sẽ dễ khiến tài khí phân tán, thất thoát, thậm chí trong nhà xảy ra việc xấu, ảnh hưởng tiêu cực tới cả gia đình.

4. Bàn ăn đặt ngay cửa vào

Trong phong thủy học, bàn ăn cũng được coi là vị trí phát tài. Nếu vào cửa đã gặp ngay bàn ăn, tiền tài bị người khác nhìn thấy thì sẽ dễ bị rò rỉ, mất mát. Vì thế nhất định phải tránh kiểu sắp xếp này.

DiaOcOnline.vn – Theo Eva

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat