Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): của Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Bên cạnh những bàn làm việc, Bạch Dương có thể treo thêm tranh phong thuỷ để trợ giúp cho sự thăng tiến.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Kê bàn làm việc ở hướng Nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. Ngoài ra, đặt một chiếc bát nhỏ ở gần cửa phòng cũng rất tốt cho tài vận của những người thuộc cung này. Kim Ngưu có thể trang trí góc học của mình bằng những cây cảnh thân gỗ có tác dụng tránh hung, hấp thụ chất có hại.

cung hoang dao cho goc lam viec 2 Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 – 21/6): Ống đựng bút màu hồng sẽ tăng thêm năng lượng cho Song Tử. Tuy nhiên trong trang trí phòng làm việc, Song Tử tuyệt đối nên tránh bày các các vật kim loại sắc nhọn trên bàn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Góc làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông màu có màu xanh lam. Ngoài ra, một chậu cây cỏ tai hổ không chỉ là vật trang trí phòng làm việc tuyệt vời mà còn có tác dụng hỗ trợ vận may Cự Giải.

cung hoang dao cho goc lam viec 3 Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử và nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn.

Xử Nữ (23/8 -22/9): Góc làm việc của Xử Nữ tuyệt đối không nên kê sát phòng vệ sinh bởi nó sẽ gây ra trở ngại cho sinh khí, ảnh hưởng đến tài vận và công việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Bàn làm việc của Thiên Bình nên tránh góc tường mà tốt nhất nên kê ở giữa phòng bởi vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhân duyên mới.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Ngoài ra một cái gương to bày ở hướng Nam phòng làm việc với một túi thơm treo trên đó cũng làm tăng thêm nhân duyên và giúp tài chính của Thần Nông thêm thuận lợi.

cung hoang dao cho goc lam viec 4 Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy cho 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Muốn gặp nhiều may mắn, Nhân Mã nên trang trí phòng làm việc với màu vàng chủ đạo. Loại cây nên đặt trong phòng làm việc của Nhân Mã là bồ công anh.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đối với những người yêu công việc như Ma Kết thì nơi làm việc có thể coi như ngôi nhà thứ hai. Do áp lực công việc, phòng làm việc của người thuộc cung này nên rộng rãi. Ngoài ra cung cấp đủ ánh sáng cũng như sử dụng màu vàng cam để trang trí phòng làm việc sẽ giúp Ma Kết có thêm các cơ hội thăng tiến.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình nên sử dụng màu trắng để trang trí phòng làm việc bởi đây gam màu may mắn của cung này. Chỗ làm việc của Bảo Bình nên sạch sẽ, sáng sủa, cửa sổ phòng nên mở thường xuyên, rèm cửa màu xanh lam là tốt nhất. Để tăng thêm vận may, Bảo Bình có thể kê thêm ghế sô pha dài trong phòng và tuyệt đối tránh sử dụng hoa giả.

Song Ngư (19/2 -20/3): Song Ngư nên trang trí phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn. Phòng làm việc của Song Ngư không nên sử dụng các loại bình phong bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat