Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Lắng nghe không có nghĩa là bạn đồng tình với quan điểm của người nói, tuy nhiên Kim Ngưu cũng cần phải nhận thức được rằng không phải cuộc tranh luận nào cũng đi đến kết luận một bên đúng, một bên sai.

Theo quan niệm thì mỗi cung hoàng đạo đều mang một nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ có những suy nghĩ, quan điểm và những điểm yếu riêng trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Mời các bạn cùng khám phá những điểm yếu lớn nhất mà hay mắc phải và bí kíp khắc phục những tính cách không hay này nhé!

Bạch Dương: Mua sắm vô tội vạ

Có thể nói trong thì điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương chắc chắn là mua sắm vô tội vạ. Chỉ cần nổi hứng lên là Bạch Dương có thể sẵn sàng chi tiền ngay lập tức mà không suy nghĩ gì nhiều. Vì thế nên hậu quả là bạn có quá nhiều đồ đạc và tiền bạc thì cứ không cánh mà bay.

– Bí kíp khắc phục: Bạch Dương phải thật bình tĩnh. Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng có thể “đóng băng” thẻ ngân hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau bởi khi không tiện tay là quẹt thẻ nữa thì chắc chắn bạn cũng sẽ tiết kiệm được ít nhiều.

Kim Ngưu: Bướng bỉnh

Một trong những nét tính cách đặc trưng và cũng là nhược điểm lớn đối với Kim Ngưu chính là bướng bỉnh. Dù tất cả mọi người đều có cùng một đáp án giống nhau thì chắc chắn Kim Ngưu vẫn nhất nhất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Để thuyết phục được Kim Ngưu rằng đó là đáp án sai thật sự khó như lên trời hái sao, họ chỉ công nhận rằng mình sai khi tự mình nghiên cứu và tìm được thông tin chính xác hơn thôi.

– Bí kíp khắc phục: Hãy là người biết lắng nghe. Lắng nghe không có nghĩa là bạn đồng tình với quan điểm của người nói, tuy nhiên Kim Ngưu cũng cần phải nhận thức được rằng không phải cuộc tranh luận nào cũng đi đến kết luận một bên đúng, một bên sai. Vì thế để không gây mất đoàn kết nội bộ thì đôi lúc bạn nên bình tĩnh và dĩ hòa vi quý hơn.

Song Tử: Ham vui

Ham vui có lẽ chính là điểm yếu nhất của Song Tử vì một khi đã nhập cuộc vui thì dường như bạn sẽ quên hết cả không gian, thời gian và không biết điểm dừng lúc nào. Tuy nhiên sau đó thì Song Tử cũng cảm thấy khá hối tiếc vì sau một đêm chơi bời bạn sẽ đến công sở với bộ dạng không thể mệt mỏi hơn.

– Bí kíp khắc phục: Song Tử cần nhớ rằng, không phải chỉ những người chịu chơi nhất mới là người tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc. Những lần tới bạn hãy thử dừng lại ở tăng một, tăng hai mà xem, bạn sẽ bất ngờ vì mình vẫn cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng.

Cự Giải: Lo chuyện “bao đồng”

Cự Giải là mẫu người lúc nào cũng hi sinh vì người khác. Bạn luôn muốn làm hài lòng người xung quanh và sẵn sàng hi sinh bản thân để mọi người được vui vẻ, thoải mái. Có một người bạn Cự Giải giống như có một chiếc áo ấm mùa đông hay một cái gối để ta vùi mặt vào khóc khi buồn vậy. Tuy rằng điều đó khiến Cự Giải rất được mọi người xung quanh yêu quý nhưng đôi lúc nó cũng tạo nên một áp lực vô hình cho bạn.

– Bí kíp khắc phục: Bên cạnh việc phải làm vừa lòng thế giới xung quanh thì Cự Giải cũng nên quan tâm nhiều hơn đến những mong muốn của bản thân mình. Khi cảm thấy quá mệt mỏi thì đừng ép bản thân mình quá mà hãy nghỉ ngơi, chỉ khi bình tâm suy nghĩ bạn mới lại tìm được sự kết nối với thế giới.

153e854772009b5ec211 Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo

Sư Tử: Hám danh

Hám danh có vẻ là một từ khá nặng nề dành cho Sư Tử nhưng sự thật thì bạn là người ưa hình thức và luôn bị mê hoặc bởi tiền tài, danh vọng. Sư Tử thường không thể cưỡng lại những thứ hào nhoáng, xa xỉ, mới nhất, độc nhất vì chỉ những thứ đó mới thỏa mãn được tính trọng hình thức của cung hoàng đạo này.

– Bí kíp khắc phục: Việc thích sắm cho mình những thứ đồ mới nhất, đắt giá nhất không có gì là sai, tuy nhiên thay vì trưng nó lên như một cách thể hiện đẳng cấp thì bạn hãy mua những thứ mình thật sự thích và thật sự phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, Sư Tử hoàn toàn có thể tìm mua những thứ bạn thích từ nhiều nguồn để có sự so sánh về giá và có được món đồ với giá hợp lý nhất.

Xử Nử: Đơn điệu

Có thể nói điểm yếu lớn nhất của Xử Nữ chính là sự đơn điệu. Điều đó thể hiện ngay từ tủ quần áo của bạn: toàn áo phông trắng và quần jeans. Không phải Xử Nữ lười thay đổi mà chỉ đơn giản là mỗi khi thích thứ gì đó bạn sẽ mua rất nhiều và đủ để mặc cả năm, chính vì thế nên tủ đồ của Xử Nữ khá đơn điệu vì chỉ theo một phong cách nhất định.

– Bí kíp khắc phục: Hãy thử nghiệm những điều mới mẻ nào! Hãy thử khoác lên mình một bộ đồ bạn chưa từng nghĩ đến việc mua nó chứ đừng nói đến mặc, đi một đôi giày khác với phong cách bình thường hoặc đơn giản chỉ là thay đổi màu sắc cho tủ đồ thêm sinh động. Đó cũng là một phương pháp hiệu quả giúp cho mỗi ngày của bạn đều tràn đầy màu sắc.

1a9c83e574a29dfcc4b3 Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo

Thiên Bình: Hay “ám ảnh” về đôi mắt

Thiên Bình dường như hay bị ám ảnh về sự hoàn hảo của đôi mắt. Lúc nào bạn cũng phải trang điểm mắt thật kĩ và gần như chẳng có loại mỹ phẩm dành cho mắt nào mà Thiên Bình chưa từng thử qua.

– Bí kíp khắc phục: Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người nhưng đừng để mình bị phụ thuộc vào nó. Bạn hoàn toàn có thể thử những cách trang điểm tự nhiên hơn để không che mất vẻ đẹp vốn có của đôi mắt mình đồng thời vẫn cảm thấy tự tin khi ra ngoài. Hãy trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân!

Bọ Cạp: Thích màu mè

Màu mè là từ rất phù hợp để chỉ tính cách của Bọ Cạp. Bọ Cạp là con người rất sôi động, yêu thích màu sắc và sự thay đổi, vậy nên chẳng có màu sắc nào là không hợp mắt Bọ Cạp và cũng chính vì thế nên đôi lúc nhìn bạn hơi giống “đèn giao thông”.

– Bí kíp khắc phục: Thay vì trang hoàng nhà cửa bằng tất cả những gam màu không mấy liên quan thì Bọ Cạp có thể thử một cách khác để đổi mới không gian sống xem sao. Ví như một cây nến với mùi thơm dễ chịu sẽ khiến bạn cảm thấy bình yên, thanh thản hơn rất nhiều.

Nhân Mã: Không ngăn nắp

Nhân Mã là người tự do, phóng khoáng, ưa phiêu lưu và luôn sẵn sàng xách balo lên và đi bất kì lúc nào. Nhân Mã cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho từng chuyến đi của bản thân, bạn mang lỉnh kỉnh không biết bao nhiêu là đồ đạc nhưng vấn đề duy nhất phát sinh đó là bạn chẳng bao giờ biết mình đã để mọi thứ vào đâu. Vốn không phải người ngăn nắp, thế nên đây là điểm yếu rất lớn của Nhân Mã.

– Bí kíp khắc phục: Hãy lên kế hoạch kĩ và chỉ mang những thứ cần thiết. Khi bạn giới hạn được những thứ mình cần thì thứ nhất là sẽ giảm số lượng đồ cần mang, bạn không cần phải mệt mỏi mang vác đủ thứ nữa và thứ hai là ít đồ đồng nghĩa với việc không cần mang quá nhiều vali, balo, túi xách để đựng và bạn cũng sẽ không rơi vào tình trạng phải lục tung tất cả mọi thứ chỉ để tìm một thứ nữa.

Ma Kết: Hay lo xa

Vốn là người cẩn thận và lo xa nên Ma Kết lúc nào cũng chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là thừa mứa những nhu yếu phẩm của cuộc sống. Vậy nên đừng cố chèo kéo Ma Kết mua đồ vì họ luôn có sẵn rất nhiều kem đánh răng, ngũ cốc, giấy, đồ ăn khô… cho bất kì trường hợp nào. Chỉ có điều liệu bạn có nhớ lần cuối mình mua một thứ gì đó thú vị hoặc tự thưởng cho bản thân là khi nào không? Chắc hẳn Ma Kết đã quá tiết kiệm mà quên mất những món quà tinh thần đó rồi.

– Bí kíp khắc phục: Đơn giản thôi, hãy đi ra một cửa hàng bạn yêu thích và mua cho mình một món đồ bạn cảm thấy không thể về nhà mà thiếu nó. Đừng lo rằng điều đó sẽ khiến bạn chi tiêu vô độ, đây chỉ là một minh chứng cho thấy Ma Kết nên biết tự yêu thương bản thân mình vào những lúc phù hợp mà thôi.

f547503ea7794e271768 Cách khắc phục điểm yếu về tính cách của các cung hoàng đạo

Bảo Bình: Quá thiển cận

Đôi lúc Bảo Bình tỏ ra quá thiển cận, và đây có lẽ cũng là điểm yếu nhất của bạn. Bảo Bình sẽ làm tất cả những gì mình cho là cần thiết trong thời điểm hiện tại mà không cần biết tương lai sẽ như thế nào. Lên kế hoạch dù chỉ cho ngày mai thôi cũng là một việc tương đối khó khăn với Bảo Bình.

– Bí kíp khắc phục: Bảo Bình nên tập lên kế hoạch cho các hoạt động của bản thân và nhắc nhở mình những việc cần làm mỗi khi bắt đầu một ngày mới. Một bí quyết quan trọng để sống có kế hoạch đó là quyết đoán khi gặp phải những tình huống phát sinh.

Song Ngư: Quá nhạy cảm

Quá nhạy cảm là điểm yếu lớn nhất của Song Ngư vì đôi lúc bạn bị cuốn vào những câu chuyện rắc rối trong cuộc sống của người khác và dễ cảm thấy bi quan. Điều này cũng khiến Song Ngư dễ xen vào việc của người khác chỉ vì bạn quá cảm thông với họ và cho rằng mình phải làm gì đó.

– Bí kíp khắc phục: Tập xem nhiều phim tâm lý xã hội. Những bộ phim với các tình huống dở khóc dở cười, hài kịch có bi kịch có sẽ khiến bạn dần quen với việc không để bản thân lún sâu vào việc không phải của mình, từ đó bạn cũng sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat