Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Màu chủ đạo của không những phải hài hòa với tổng thể mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Có như thế mới giúp gia đình gặp nhiều điềm lành.

Cửa sổ được ví như ” mắt, miệng” của ngôi nhà, giúp ngôi nhà đón những nguồn ánh sáng và những luồng gió giúp cho không gian trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. Bên cạnh đó,cửa sổ cũng có vai trò quan trọng về phong thủy, có thể giúp gia chủ có thể phát tài nhưng cũng có thể gặp vận xui.
Thiết kế nhà cửa, ngoài cửa chính, thì cửa sổ là yếu tố mà các gia chủ nên chú ý. Theo các chuyên gia phong thủy, cửa số là yếu tố tương trợ cho chinh củ đón nhận những luồng không khí và ánh sáng vào nhà. Vi vậy,ngôi nhà ấy có được đón nhận vượng khí hay không tùy thuộc một phần ở các cửa sổ . Vậy, khi thiết kế nên lưu ý những điểm gì để đón tài lộc vào nhà?

Thiết kế hài hòa với cấu trúc của ngôi nhà

Những thứ cân xứng, hài hòa luôn mang lại điều tốt đẹp, Các khung cửa sổ được trang trí hợp mắt với cấu trúc, phong cách toàn bộ ngôi nhà góp phần mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình.

cs1 1114 1 Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Thêm nữa, bạn nên chọn chất liệu rèm cửa từ tự nhiên như bông, lanh, lụa hoặc tre. Các chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên này luôn mang trong mình những nguồn năng lượng tự nhiên

Màu sắc của cửa sổ nên là màu hợp với mệnh của gia chủ

cua so phong thuy anh2 Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Màu chủ đạo của cửa sổ không những phải hài hòa với tổng thể mà còn phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Có như thế mới giúp gia đình gặp nhiều điềm lành.

Tránh đặt cửa sổ hướng tây

Chọn hướng mở cửa sổ nên tránh hướng Tây vì mặt trời hướng Tây chói chang sẽ khiến người trong nhà rất dễ bị đau đầu, cáu gắt và làm việc không hiệu quả.

cua so phong thuy anh3 Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Nếu không còn hướng nào khác để mở cửa sổ thì nên treo chuông gió thủy tinh (pha lê) dạng giọt hoặc hình cầu, có nhiều mặt để biến ánh nắng mặt trời thành sắc độ cầu vồng làm mạnh cho vượng khí trong cả căn phòng đó nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung.

Không hướng cửa sổ đối diện cửa chính

Cửa sổ không nên mở đối diện với cửa chính, bởi cửa chính là nơi tất cả mọi người trong nhà ra vào hàng ngày. Nếu cửa sổ vừa nhiều lại vừa lớn thì sẽ không giữ lại cho phòng những luồng khí tốt lành vì thế sẽ gây ảnh hưởng đến vận mệnh của ngôi nhà và tiền bạc của mọi người ở trong nhà cũng bị hao tổn dần.

cua so phong thuy anh4 Cách thiết kế cửa sổ đúng phong thủy để đón tài lộc vào nhà

Điều này sẽ khiến vận may, tiền tài tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat