Tìm hiểu phong thủy phòng trọ để tránh gặp vận rủi

Ty Huu Doc Ngoc

check Tìm hiểu phong thủy phòng trọ để tránh gặp vận rủi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Tìm hiểu phong thủy phòng trọ để tránh gặp vận rủi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Mặc dù chỉ là nơi ở tạm thời nhưng cũng là nơi mà các hoạt động và sinh hoạt bình thường được diễn ra, yếu tố và vận thế có mối quan hệ hữu cơ với nhau. Vì vậy nếu bạn chọn nơi ở có không tốt sẽ mang đến những điều không may. Dưới đây là những kiểu bạn không nên thuê.

Ở phòng trọ mà bạn không tránh điều này bạn sẽ luôn gặp và bất hạnh, cần chú ý ngay!

Không chỉ mua nhà, xây nhà mới cần quan tâm đến vấn đề phong thủy, việc thuê nhà trọ cũng phải chú ý đến những khía cạnh này để có được nơi sinh sống yên ổn và may mắn.

Mặc dù phòng trọ chỉ là nơi ở tạm thời nhưng cũng là nơi mà các hoạt động và sinh hoạt bình thường được diễn ra, yếu tố phong thủy và vận thế có mối quan hệ hữu cơ với nhau. Vì vậy nếu bạn chọn nơi ở có phong thủy nhà trọ không tốt sẽ mang đến những điều không may. Dưới đây là những kiểu nhà trọ bạn không nên thuê.

20160226163248 13e7 Tìm hiểu phong thủy phòng trọ để tránh gặp vận rủi
Ảnh minh họa.

Tránh có xà ngang giữa nhà

Xà nhà nhô ra giữa nhà, nhất là ngay phía trên giường ngủ ảnh hưởng rất xấu đến tâm trạng và sức khỏe của người sống bên trong. Trong phong thủy xà nhà được xem là vật cản trở lưu thông dòng khí trong nhà nên không mang lại điều may mắn cho gia chủ, gây cản trở đường tài lộc.

Có gương bát quái ngoài cửa hoặc dán nhiều bùa chú

Những phòng trọ, nhà trọ có treo gương bát quái bên ngoài hoặc dán nhiều bùa chú thường có vấn đề về phong thủy và tâm linh vì vậy bạn tuyệt đối không nên thuê. Ngoài ra khi xem nhà bạn cũng cần kiểm tra gầm giường có dán thứ gì kỳ lạ hay không?

Nhà không vuông vắn

Một căn phòng hay ngôi nhà vuông vắn theo quan niệm phong thủy sẽ giúp cân bằng , mang lại sự thoải mái và tâm trạng dễ chịu hơn cho người sống trong đó. Tuy nhiên nếu không vuông, bạn cũng có thể cân nhắc việc hóa giải lỗi phong thủy này bằng cách lấy vải hoặc mành che đi những góc chưa vuông.

riêng

Nhiều phòng trọ diện tích nhỏ thường làm nhà vệ sinh khép kín cho thuê để tiện sinh hoạt. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn thuê những căn phòng trọ có nhà vệ sinh riêng để giảm thiểu tối đa luồng khí xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trạng cũng như của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat