Cách hóa giải cho nhà có cây to án ngữ mặt tiền

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hóa giải cho nhà có cây to án ngữ mặt tiền Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hóa giải cho nhà có cây to án ngữ mặt tiền Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Nhà tôi ở trong ngõ, tuy nhiên lại có một . Tôi nghe nói, trước nhà là không tốt . Nhờ các chuyên gia tư vấn?

Trả lời:

Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến. Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt.

Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng đến đời sống tâm sinh lý của mỗi người. Thể chất mỗi người cũng khác nhau, những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thuỷ cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác.
cay to Cách hóa giải cho nhà có cây to án ngữ mặt tiền
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Với nhiều gia đình, việc chặt cây đi là điều không thể. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số :

– Mặt tiền căn nhà cần được sơn màu tươi sáng

– Dùng để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hoá giải dịu dàng. Gương vuông góc tạo sự chống trả gay gắt hơn. Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được toả rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu vào mặt tiền nhà. Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn…vẫn phải dùng như đối với cây to trước cửa.

Văn phòng kiến trúc HT

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat