Bí quyết đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đem lại tài lộc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đem lại tài lộc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đem lại tài lộc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bàn trang điểm là một trong những đồ nội thất cần có của chị em, đồng thời cũng là một vật trang trí cho phòng ngủ. Lưu ý những qui tắc phong thủy dưới đây sẽ giúp đời sống sinh hoạt, làm đẹp của những người phụ nữ trong gia đình được trọn vẹn.

Đối với phụ nữ, bàn trang điểm là dụng cụ không thể thiếu và để tiện lợi cho quá trình chăm sóc sắc đẹp, vật dụng này thường được đặt trong phòng ngủ. Việc sắp xếp bàn trang điểm có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian phòng ngủ. Vì vậy, nhằm thu hút được vận may và tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác, gia chủ cần lưu ý một số yếu tố phong thủy khi bố trí bàn trang điểm.

137 Bí quyết đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đem lại tài lộc

Bàn trang điểm là một trong những đồ nội thất cần có của chị em, đồng thời cũng là một vật trang trí cho phòng ngủ. Lưu ý những qui tắc phong thủy dưới đây sẽ giúp đời sống sinh hoạt, làm đẹp của những người phụ nữ trong gia đình được trọn vẹn.

1. Chất liệu

Có thể dựa vào bố cục nội thất, sở thích cá nhân cũng như căn cứ vào mệnh tuổi theo để lựa chọn chất liệu bàn trang điểm.

Với người mệnh Hỏa, Mộc: có thể là chất liệu gỗ (hành Mộc) với hàng loạt các “biến tấu” như gỗ ép, vân gỗ, phủ sơn mài, sơn bóng,…

Còn với người mệnh Kim, Thổ, Thủy thì các kiểu bàn phá cách từ sắt uốn, inox (hành Kim)… sẽ đem lại và tài lộc cho họ:

2. Màu sắc

Màu sắc cũng tương tự như vậy. Bạn nên chọn sản phẩm có tông màu bàn ghế phù hợp, nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng và thu hút vận may về mặt Phong thủy.

Màu sắc hợp phong thủy theo từng mệnh như sau:

Người mệnh Kim: nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim, tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim):

Người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Kim sinh Thuỷ), tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ):

Người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc), tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc):

Người mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Mộc sinh Hoả), tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả):

Người mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hỏa sinh Thổ), kiêng kỵ màu xanh lá (Mộc khắc Thổ):

3. Chú ý về gương soi

Đa số các bàn trang điểm đều đi kèm với gương. Vì thế, gia chủ cần lưu ý những vấn đề về gương soi để đảm bảo phong thủy bố trí vật dụng này trong phòng ngủ.

Thứ nhất, gương của bàn trang điểm không được đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương.

Thứ hai, gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, nếu không dễ gây ra hiện tượng nằm mơ hoặc tinh thần bất an trong khi nằm ngủ.

Cuối cùng, nếu có thể thì nên sử dụng kiểu bàn thiết kế cho 2 cánh cửa ở 2 bên. Khi ngồi trang điểm thì mở 2 cánh cửa ra, nếu không sử dụng thì đóng cánh cửa đó lại. Sử dụng kiểu bàn này dù đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng ngủ cũng không sợ đối diện với cửa ra vào hoặc đầu giường:

Bàn trang điểm là vật dụng giúp người phụ nữ chăm sóc, làm đẹp cho bản thân nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Một số mẹo phong thủy liên quan đến chất liệu, màu sắc hay vị trí của bàn trang điểm trên đây sẽ giúp cho không chỉ những chị em mà cả các thành viên trong gia đình cân nhắc, chú ý để tận hưởng cuộc sống , bên những người thân yêu của mình.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat