Muốn gặp nhiều may mắn hãy tách rời phòng ngủ và phòng làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

check Muốn gặp nhiều may mắn hãy tách rời phòng ngủ và phòng làm việc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Muốn gặp nhiều may mắn hãy tách rời phòng ngủ và phòng làm việc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đối với , chủ nhà nên bố trí theo hướng Tây Bắc của nhà ở. Hướng này có lợi cho những người làm công tác lãnh đạo, tổ chức, quản lý và tập hợp nhiều người. Làm việc theo hướng này học hành, và sự nghiệp sẽ được củng cố và được mọi người kính trọng.

Phong thuỷ học nhà ở cho rằng, hợp lý nhất là phải tách riêng nơi học hành, phòng làm việc và . Điều này rất có lợi cho phong thuỷ thư phòng.

Thông thường, vị trí tương đối lý tưởng cho nơi học tập, làm việc là hướng Đông, Đông Nam, Nam và Tây Bắc. Lựa chọn các hướng đẹp và có lợi theo từng giai đoạn phát triển của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà nhận được nhiều lợi ích cho sự nghiệp của bản thân.

1231 Muốn gặp nhiều may mắn hãy tách rời phòng ngủ và phòng làm việc
Phòng ngủ và phòng làm việc tốt nhất nên tách rời nhau

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu phòng làm việc đặt ở phía Đông hoặc phía Đông Nam của ngôi nhà sẽ giúp cho chủ nhà có thay đổi linh hoạt, thu hút sự chú ý của người khác, có thể biến ước mơ, lý tưởng của mình thành hiện thực, có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, nâng cao hiệu quả học tập và làm việc.

Đối với phòng làm việc, chủ nhà nên bố trí theo hướng Tây Bắc của nhà ở. Hướng này có lợi cho những người làm công tác lãnh đạo, tổ chức, quản lý và tập hợp nhiều người. Làm việc theo hướng này học hành, công việc và sự nghiệp sẽ được củng cố và được mọi người kính trọng.

Dù là nhìn nhận trên phương diện phong thủy hay khoa học thì nơi làm việc và nơi ngủ phải được tách riêng , như vậy mới đạt được hiệu quả cho học tập, công việc cũng như nghỉ ngơi, thư giãn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat