Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ti vi cũng là một thiết bị gia dụng thường thấy trong mỗi gia đình. Nếu ti vi thường xuyên mở trong thời gian dài sẽ tạo ra , lâu ngày tích tụ trong nhà sẽ gây ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở. Nguồn ảnh: Tubatu.

Thiết bị gia dụng hiện đại tuy mang lại nhiều tiện ích đời sống nhưng cũng tạo ra nhiều sát khí. Gia chủ nên vận dụng các mẹo phong thủy để hóa giải?

clip image001 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Cuộc sống hiện đại nên rất nhiều thiết bị gia dụng hiện đại có mặt trong gia đình bạn. Không thể phủ nhận được sự tiện ích của điều hòa, máy tính, lò vi sóng… mang lại cho cuộc sống của bạn nhưng đồng thời với đó những thiết bị này cũng mang đến cho không gian sống của bạn những nguy hại phong thủy mà ít người lưu tâm tới. Nguồn ảnh: 12ky.

clip image002 12 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Mẹo phong thủy nào có thể tránh được những ảnh hưởng xấu của những thiết bị này đến môi trường phong thủy nhà bạn. Nguồn ảnh: 0731fdc.

clip image003 15 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Điều hòa nhiệt độ: Đây là vật dụng không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình. Đặc biệt vào mùa hè thiết bị này được sử dụng thường xuyên vì thế cần phải chú ý những điểm sau. Nguồn ảnh: 0731fdc.

clip image004 18 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Thứ nhất vị trí đặt điều hòa phải tránh đối với tài vị vì điều hòa thổi ra Âm khí phá hỏng tài vận ở tài vị khiến gia chủ khó tụ tài. Nguồn ảnh: Pdsgl

clip image005 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Tiếp theo không được đặt điều hòa ở vị trí Tây Nam vì đây là hướng đại diện cho gia chủ và bệnh tật cần phải tránh. Nguồn ảnh: Baidu.

clip image006 12 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Lò vi sóng cũng là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy lò vi sóng rất tiện ích nhưng nếu đặt sai vị trí sẽ tạo ra tương xung gây tổn hại đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Nguồn ảnh: Biud.

clip image007 8 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Lò vi sóng đại diện cho Hỏa, thường hoạt động với công suất tương đối lớn, vì thế phải đặt tránh xa nguồn nước, nếu không sẽ tạo thế Thủy Hỏa tương xung. Nguồn ảnh: Biud.

clip image008 10 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Hơn nữa, lò vi sóng đặt trong bếp, đây là không gian chủ cho sức khỏe và tài vận, nếu từ trường phong thủy bị tương xung chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Nguồn ảnh: Biud.

clip image009 6 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Ti vi cũng là một thiết bị gia dụng thường thấy trong mỗi gia đình. Nếu ti vi thường xuyên mở trong thời gian dài sẽ tạo ra sát khí, lâu ngày tích tụ trong nhà sẽ gây ảnh hưởng lớn đến phong thủy nhà ở. Nguồn ảnh: Tubatu.

clip image010 11 Độc chiêu phong thủy giúp hóa giải sát khí vô hình trong nhà
Cách đơn giản hóa giải sát khí từ ti vi là hãy đặt ti vi ở nơi thông gió trong nhà. Nguồn ảnh: Tubatu.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat