Cách khắc phục ảnh hưởng xấu của cột trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách khắc phục ảnh hưởng xấu của cột trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách khắc phục ảnh hưởng xấu của cột trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Cột chịu lực đối với một ngôi nhà là không thể thiếu, nó chỉ khác nhau ở chỗ được xuất hiện tại vị trí nào, có ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sinh hoạt của gia chủ hay không. Vậy làm thế nào để trong phong thủy mà cột nhà mang lại.

Xà, hay cột trong nhà có vai trò đảm bảo sự chịu lực cho toàn bộ ngôi nhà. Trong kiến trúc đó là bộ phận không thể thiếu, nhưng trong phong thủy cột, xà là điều tối kị, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của gia chủ.

hoa giai dai ky trong phong thuy nha o Cách khắc phục ảnh hưởng xấu của cột trong nhà ở
Cùng phong thủy những điềm không lành khi có quá nhiều cột trong nhà

Cột chịu lực đối với một ngôi nhà là không thể thiếu, nó chỉ khác nhau ở chỗ được xuất hiện tại vị trí nào, có ảnh hưởng quá nhiều đến không gian sinh hoạt của gia chủ hay không. Vậy làm thế nào để khắc phục ảnh hưởng xấu trong phong thủy mà cột nhà mang lại.

Cột trong nhà được chia làm hai loại: loại thứ nhất là cột liền với tường, loại thứ hai là cột đứng riêng (hay còn gọi là cột độc lập). Một điều quan trọng là cột luôn đi liền với xà ngang. Nếu không gian sinh hoạt quan trọng của gia đình đặt dưới xà sẽ gây tâm lý ức chế cho thành viên sử dụng không gian đó. Nhiều gia đình thường tận dụng không gian bằng cách đặt ghế sofa, bàn ăn ….giữa hai cột, tuy nhiên đó là một giải pháp sai lầm vì cách bố trí này có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công danh của gia chủ.

Khắc phục như thế nào khi quá nhiều cột trong nhà ?

Cột liền tường thì nên đặt tại vị trí đó tủ để sách, tủ rượu để che bớt khoảng góc cạnh tại điểm giao giữa cột và tường nhà.Cột độc lập: nếu khoảng cách giữa cột và tường không quá xa có thể dùng tấm gỗ, hoặc tủ thấp, chậu cây xanh để kết nối không gian, tạo chiều sâu cho không gian lại không gây cảm giác bị chắn tầm nhìn.

Nếu cột trong nhà cách quá xa tường, thì nên bố trí thật khéo léo sao cho vừa hợp phong thủy, lại vừa thẩm mỹ. Cách thứ nhất: có thể coi cột độc lập làm ranh giới, một bên trải thảm, một bên bày đồ đá; hoặc là chia bậc, một bên cao một bên thấp. Dải cột sẽ giống như ranh giới tự nhiên phân không gian cao thấp trong căn phòng. Cách thứ hai: gia chủ có thể làm cột máng hoa. Tức là tại vị trí cột có thể treo các máng gỗ mỏng trồng hoa xung quanh cột. Tuy nhiên, máng hoa nên bắt đầu từ phần giữa cột trở lên để tránh được cảm giác nặng nề.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat