Cách sắp xếp đồ dùng nhà bếp tích tụ nhiều năng lượng cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách sắp xếp đồ dùng nhà bếp tích tụ nhiều năng lượng cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách sắp xếp đồ dùng nhà bếp tích tụ nhiều năng lượng cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặt tủ lạnh theo hướng Bắc là thích hợp nhất vì hướng này tượng trưng cho mùa đông lạnh giá, dạng sóng lượn. Nếu không thể đặt tủ lạnh ở hướng này, hãy đặt theo hướng hợp với tuổi của gia chủ.

Bếp là nơi tích tụ nhiều năng lượng dương trong ngôi nhà, nó còn biểu hiện cho sự ấm no, đầy đủ. Do đó, việc hiểu và sắp đặt các đồ dùng trong gian bếp theo phong thủy rất quan trọng.

Tủ bếp

Tủ bếp thường thiết kế bằng gỗ, thuộc hành Mộc. Các kệ tủ treo nên kê theo hướng Đông hay Đông Nam để phát huy được yếu tố phong thủy mạnh nhất, tạo ra sự sạch sẽ và an toàn khi sử dụng.

Tủ lạnh

Đặt tủ lạnh theo hướng Bắc là thích hợp nhất vì hướng này tượng trưng cho mùa đông lạnh giá, năng lượng dạng sóng lượn. Nếu không thể đặt tủ lạnh ở hướng này, hãy đặt theo hướng hợp với tuổi của gia chủ. Để tìm ra hướng hợp với tuổi, mọi người có thể tham khảo công thức tính Quái số.

440731 orig Cách sắp xếp đồ dùng nhà bếp tích tụ nhiều năng lượng cho nhà ở

Tủ nướng

Tủ nướng tỏa ra nhiệt lượng rất lớn để làm chín đồ ăn, đồng thời, đa phần chúng được làm từ kim loại, do đó khi chọn đồ dùng nhà bếp cần chú ý đến hướng phong thủy hòa hợp. Hướng Nam rất thích hợp để đặt tủ nướng vì đây là hướng sinh nhiệt lượng rất lớn, nơi của mặt trời, lửa và các vật sắc nhọn.

Máy hút mùi

Máy hút mùi được xem như lá phổi của nhà bếp. Nó giúp tạo sự đối lưu không khí. Nên đặt máy và bếp nấu cùng hướng để tạo ra sự hài hòa phong thủy.

bát

Bồn rửa bát thường được đặt ôm sát tường và bố trí gần bếp để tạo thuận lợi khi làm bếp. Tuy nhiên, nếu được đặt đúng hướng gió Tây, nó sẽ làm gia chủ thấy thoải mái hơn. Bồn rửa bằng đá thì nên xoay về hướng Tây Nam, bồn kim loại thì nên đặt về hướng Tây Bắc.

Bếp nấu

Nên bố trí phích cắm bếp điện hay bình ga hướng về phía hợp với tuổi của gia chủ. Mỗi chủ nhà đều có một hướng tốt phù hợp với tuổi. Đây cũng chính là hướng lấy năng lượng cho bếp. Vì vậy khi bố trí đồ dùng trong bếp cần lưu ý đến hướng đặt để hợp phong thủy mang lại không gian thoải mái nhất cho gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat