Chào đón Thủy tài, văn phòng thêm thịnh vượng

Ty Huu Doc Ngoc

check Chào đón Thủy tài, văn phòng thêm thịnh vượng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Chào đón Thủy tài, văn phòng thêm thịnh vượng Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Trong , chỗ ngồi và phương hướng ngồi nên thuận theo hướng dòng xe cộ để sắp xếp. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài và còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến công ty.

Để công ty gặp nhiều , tài vận trong kinh doanh, bạn nên chú ý đến thủy tài và cách “đón” thủy tài về văn phòng.

Trong các đô thị, thành phố ngày nay còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Vì thế, đã nghiên cứu và coi những dòng người, dòng xe đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Những tòa nhà, văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, nơi có “thủy tài” nhiều và mạnh, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

09 090212DOOLThangMB01 Chào đón Thủy tài, văn phòng thêm thịnh vượng

Trong văn phòng, chỗ ngồi và phương hướng ngồi nên thuận theo hướng dòng xe cộ để sắp xếp. Điều này có ý nghĩa là đón chào Thủy tài và còn làm đẩy nhanh tốc độ tiền tài đến công ty.

Nếu tòa nhà văn phòng làm việc không có địa thế là dựa vào đường phố lớn thì vị trí ghế ngồi của giám đốc hay chủ tịch công ty thường là nơi dựa vào phần sau hoặc bên trong của tòa nhà. Phía trước chỗ ngồi bao giờ cũng là một bàn làm việc hình chữ nhật, như vậy có ý nghĩa là để cho Thủy hướng vào vị trí ngồi của bản thân, và được gọi là hướng đến của Thủy tài.

Nếu trong trường hợp không có văn phòng làm việc độc lập thì có thể chuẩn bị một chiếc cốc bên trong đựng nước và trong cốc có thả vài viên bi bằng thủy tinh. Mỗi ngày khi bước vào phòng làm việc, nên thay nước mới vào trong cốc thì cũng mang ý nghĩa hướng đến Thủy tài, rất có lợi cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp và tạo cơ hội tốt trong .

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat