Những kiêng kị cần ghi nhớ khi bài trí sofa trong phong thủy nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Những kiêng kị cần ghi nhớ khi bài trí sofa trong phong thủy nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những kiêng kị cần ghi nhớ khi bài trí sofa trong phong thủy nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Sofa kỵ tương xung với cửa ra vào, tức là sofa và cửa ra vào xếp thành một đường, đây chính là thế “đối xung”.

Trong cuộc sống hiện đại, sofa là đồ gia dụng cần thiết. Tuy nhiên, mọi người không để ý vị trí đặt sofa có liên quan đến sự giàu có của các thành viên trong gia đình.

xeye catching living room with cream apart couches plus orange pillows facing wooden tables design for home sofa set inspiration.jpg.pagespeed.ic .qskh rh742 Những kiêng kị cần ghi nhớ khi bài trí sofa trong phong thủy nhà ở

Thứ nhất, sofa không được kê ở vị trí dưới rầm hoặc xà ngang vì sẽ gây cảm giác bức bối, bất lợi cho vận thế của mọi người trong nhà.

Cách hóa giải: Nếu đủ điều kiện nên kê vào vị trí khác, nếu không nên dùng trần giả vừa trang trí vừa che kín phần rầm hoặc xà ngang. Sau đó đặt vật phẩm cát tường “ ngũ đế tiền” vào vị trí này.

Nếu sofa có thêm táp hai đầu thì có thể đặt thêm chậu trúc khai vận, tận dụng sự sinh trưởng của loài trúc này giúp hóa giải được sức đè nén của rầm hoặc xà ngang.

Thứ hai, sofa kỵ tương xung với cửa ra vào, tức là sofa và cửa ra vào xếp thành một đường, đây chính là thế “đối xung”.

Cách hóa giải: Tốt nhất nên di chuyển vị trí sofa. Nếu không di chuyển được hãy đặt một bức bình phong nhỏ giữa hai vật để luồng khí vào không trực xung với sofa.

Thứ ba, tránh đèn chiếu trực tiếp hoặc quá gần với sofa sẽ khiến tâm trạng của người ngồi trên sofa lo lắng, căng thẳng, đầu óc không tỉnh táo ngồi không vững.

Cách hóa giải: Có thể cải tạo điều chỉnh cho ánh sáng của đèn không chiếu thẳng xuống sofa, hoặc thay bằng ánh sáng thật dịu.

Thứ 4, có người có sở thích bày tủ đồ cổ, giá để đồ trang trí trong , nhưng lưu ý không nên kê những đồ này chính diện với sofa, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình, bất lợi cho các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Tóm lại, đối với đồ , bạn không nên đặt đồ quay lưng ra cửa trước. Sofa hay chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều này sẽ rất có lợi cho , , sự giàu có của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat