Bàn làm việc của sếp tốt nhất đặt ở hướng Tây Bắc

Ty Huu Doc Ngoc

check Bàn làm việc của sếp tốt nhất đặt ở hướng Tây Bắc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bàn làm việc của sếp tốt nhất đặt ở hướng Tây Bắc Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Phòng làm việc của người chủ quản công ty rất quan trọng. Tốt nhất nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Càn) hoặc ở vị trí tài vị của công ty. của người chủ quản phải thể hiện được sự bề thế, oai phong của người lãnh đạo cao nhất; phải ngăn nắp gọn gàng, tiện lợi, hệ thống.

nguoi lam ke toan nen bai tri phong lam viec nhu the nao Bàn làm việc của sếp tốt nhất đặt ở hướng Tây Bắc

Có thể bố trí thêm linh vật phong thuỷ để tăng thêm uy lực của người chỉ huy. Bàn làm việc của sếp phải dựa trên mệnh quái, phải lấy tài vị phân quái ngôi nhà để thiết kế. Bàn làm việc phải có chỗ dựa, nên dựa vào tường (thế dựa sơn) không được dựa lưng vào cửa sổ (đây là cách cục phạm tiểu nhân). Bàn làm việc phù hợp với phòng không quá bé không quá lớn.

Ghế làm việc của người chủ quản phải có chỗ dựa vững chãi, có tay vịn thể hiện sự oai phong, bề thế vững chãi. Ghế làm việc vững vàng, sự nghiệp của người chủ quản và công ty sẽ phát triển tốt. Ghế làm việc là vật xung điện từ trường của bạn nên phải phù hợp thì sự nghiệp mới phát triển và có cơ hội để thành công.

Cùng Danh Mục

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat