Cách hoá giải giường ngủ gần cửa ra vào để phòng ngủ tràn ngập tràn năng lượng tốt

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách hoá giải giường ngủ gần cửa ra vào để phòng ngủ tràn ngập tràn năng lượng tốt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách hoá giải giường ngủ gần cửa ra vào để phòng ngủ tràn ngập tràn năng lượng tốt Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Giường ngủ khi gần cửa ra vào sẽ phải chặn dòng năng lượng, nói cách khác giường ngủ tại vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lương trực tiếp từ cửa chảy vào. Nguồn năng lượng đột ngột này có thể ảnh hưởng xấu đến một không gian cần sự yên tĩnh như .

Trong phong thuỷ, việc bạn đặt giường ngủ gần cửa ra vào ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất khả kháng hãy làm theo những cách sau…

Bạn hiểu thế nào là giường ngủ gần cửa ra vào?

Giường ngủ gần cửa ra vào là chiếc giường được kê dựa vào bức tường có cửa ra vào hoặc giường dựa gần bức tường gần cửa ra vào.

160921 duanxanh.vn noi that dep 12 Cách hoá giải giường ngủ gần cửa ra vào để phòng ngủ tràn ngập tràn năng lượng tốt

Tại sao gường ngủ gần cửa ra vào lại là thế xấu trong phong thuỷ?

Giường ngủ khi gần cửa ra vào sẽ phải chặn dòng năng lượng, nói cách khác giường ngủ tại vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lương trực tiếp từ cửa chảy vào. Nguồn năng lượng đột ngột này có thể ảnh hưởng xấu đến một không gian cần sự yên tĩnh như phòng ngủ. Trong khi đó, một phòng ngủ hợp phong thuỷ thì cần một nguồn năng lượng bổ dưỡng nhất, dòng chảy nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư giãn nhất.

Cách hoá giải:

Trong nhiều trường hợp bạn bắt buộc phải bố trí giường gần cửa ra vào của phòng ngủ, bạn có thể hoá giải bằng cách tạo ra nguồn năng lượng để bảo vệ xung quanh. Bạn có thể tạo ra những vách ngăn mềm mại để ngăn cản nguồn năng lượng “xộc” thẳng vào giường ngủ của mình với những món đồ đơn giản như:

– Bày trí thêm một chiếc bàn đầu giường với màu sắc nổi bật, hoa văn ấn tượng công thêm một chiếc đèn ngủ với ánh sáng có khả năng khuếch tán rộng và một số Phụ kiện trang trí nhỏ để bảo vệ nguồn năng lượng xung quanh giường ngủ.

– Đặt một chiếc kệ hoặc tủ để đồ thấp nơi đầu giường. Điều này giúp tạo ra nguồn năng lương giống như kén bao bọc lấy giường ngủ, bảo vệ nó một cách tuyệt đối khỏi những tác động xấu từ bên ngoài cửa. Một chiếc tủ phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng không chỉ hợp phong thuỷ mà còn khiến cho phòng ngủ luôn bừng sáng.

– Sử dụng vách ngăn di động: nếu phòng ngủ của bạn không phù hợp với những giải pháp trên bạn có thể chọn một vách ngăn có thể di chuyển để ngăn cản những nguồn năng lượng chảy trực tiếp về hướng giường. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn ở vị trí mong muốn hoặc cất gọn nếu như bạn không cần dùng đến chúng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat