Bố trí vật dụng trong nhà đúng nơi đúng cách là đã thu hút tài lộc, may mắn rồi

Ty Huu Doc Ngoc

check Bố trí vật dụng trong nhà đúng nơi đúng cách là đã thu hút tài lộc, may mắn rồi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bố trí vật dụng trong nhà đúng nơi đúng cách là đã thu hút tài lộc, may mắn rồi Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!


Cây cảnh chưng trong nhà hay cơ quan đặt gần lối đi vào để hấp dẫn sinh khí hoặc che khuất, hóa giải những góc cạnh của bàn ghế, tường, cột… là nơi phát sinh tà khí.

Chỉ là đặt để cái gương, ngọn đèn, chậu cây, chiếc chuông gió, bồn cá…, nhưng được bố trí từng chỗ giúp cài cắm, thu hút sinh khí, tài lộc, phú quý và an yên cho gia chủ một cách dễ dàng không ngờ đến.

C00 samvatdungphongthuy 1 Bố trí vật dụng trong nhà đúng nơi đúng cách là đã thu hút tài lộc, may mắn rồi
Chỉ cần đặt thêm vài món đồ nhỏ cho hợp lý thì tài lộc, phú quý dẫn vào nhà tràn ngập khắp không gian.

Gương có thể dùng ở bên ngoài nhà ở, công ty và cả bên trong nhà với tác dụng phản hồi những tà khí hay các “mũi tên độc” như con đường, cột đèn, cột nhà… chĩa trực tiếp vào nhà ảnh hưởng không tốt. Tuy nhiên, cần chú ý không dùng kính mờ hoặc ghép từ nhiều mảnh nhỏ, kính càng lớn càng có tác dụng và khi phải treo lên không được đặt ở vị trí soi vào cắt ngang đầu người trong kính.

Đèn dùng ở trong nhà có thể thay thế ánh sáng mặt trời để tăng cường sinh khí, dùng bên ngoài để cân bằng một phần của căn nhà bị khiếm khuyết.

Đèn phong thủy bao gồm đèn điện, đèn cầy, đèn dầu… Nguyên tắc khi dùng đèn là càng sáng càng hữu hiệu.

Hoa và cây cảnh: Hoa tươi dùng để hấp dẫn sinh khí nhưng khi cây có dấu hiệu khô héo cần thay ngay để tránh thu hút các tà khí kéo đến.

Cây cảnh chưng trong nhà hay cơ quan đặt gần lối đi vào để hấp dẫn sinh khí hoặc che khuất, hóa giải những góc cạnh của bàn ghế, tường, cột… là nơi phát sinh tà khí.

Quả cầu thủy tinh có công dụng tuyệt vời nhất là hóa giải tà khí chuyển thành sinh khí. Thường treo quả cầu thủy tinh ở gần cửa sổ để phản chiếu ánh sáng cầu vồng vào nhà là cách tạo nên sinh khí rất hữu hiệu.

Phong linh còn gọi là chuông gió phát ra những âm thanh thánh thót vui tai hấp dẫn mời gọi khí tốt vào nhà. Phong linh trong phong thủy dùng chất liệu kim loại có thể treo ở hành lang, cửa chính đều rất tốt. Treo chuông gió ở cửa ra vào tại cửa hàng có tác dụng kêu gọi khách tìm đến cửa hàng.

Thác nước nhân tạo: Dòng nước tượng trưng cho sự luân chuyển của tiền bạc nên thác nước hay hòn non bộ đặt tại nhà, văn phòng có tác dụng gia tăng tài lộc. Vị trí đặt để tốt nhất là ở cung tài lộc theo hướng Đông – Nam và quan lộc ở hướng Chánh Bắc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat