Những hiểu lầm phong thủy thường gặp nhất trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Những hiểu lầm phong thủy thường gặp nhất trong nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những hiểu lầm phong thủy thường gặp nhất trong nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Ngày nay, có rất nhiều định kiến về được rất nhiều gia đình tin tưởng. Như với bất kỳ thông tin nào khác, đặc biệt là các mẹo từ ngàn xưa, bạn cần phải mất thời gian để sàng lọc và xác nhận thông tin đó đúng sự thật và có hiệu quả. Dưới đây là những ngớ ngẩn về phong thủy được nhiều người tin tưởng.

1. Cửa màu đỏ mang lại

Liệu một cánh cửa màu đỏ có thực sự đem lại may mắn? Cũng có một phần nhưng nó không thể áp dụng cho tất cả mọi nhà. Việc áp dụng trong phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với cửa chính, cần chọn cửa chính nhà theo hướng.

Hướng Màu sắc hợp Màu sắc kị Đông, Đông Nam Xanh lá cây, Nâu, Xanh dương, Đen, Vàng Đỏ, Tím, Trắng Xám Nam Tím, Cam đậm, Vàng đậm, Hồng đậm, Xanh lá cây, Nâu Xanh dương, Đen Tây Nam, Đông Bắc Vàng đất, Vàng, Đỏ, Tím, Cam đậm, Hồng đậm Xanh lá cây, Nâu, Trắng, Xám, Xanh dương, Đen Tây, Tây Bắc Trắng, Xám, Vàng Xanh dương, Đen, Đỏ, Tím, Da cam, Hồng đậm Bắc Xanh dương, Đen, Trắng, Xám Xanh lá cây, Nâu, Vàng, Đỏ, Tím, Cam, Hồng đậm

2. Dùng cả cây tre may mắn và đài phun

Cây tre tài lộc và đài phun nước đều là những vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt. Bạn chỉ cần mua một trong hai chứ không cần cố gắng nhét cả hai vào trong không gian nhà ở.

3. Không được để hoa tươi trong phòng ngủ

Hoa tươi không chỉ làm đẹp, khử mùi không khí mà còn mang nhiều sinh khí. Vậy làm thế nào mà chúng lại mang đến điềm xấu khi để trong phòng ngủ? Do đó, bạn phải hiểu cụ thể. Trong phòng ngủ có thể đặt hoa tươi nhưng chỉ nên chọn một bình hoa nhỏ để mang thêm chút sinh khí cho phòng ngủ. Các loại hoa như hoa hồng, mẫu đơn,…còn có tác dụng tăng thêm tình cảm vợ chồng.

5 hieu nham phong thuy pho bien nhieu gia dinh ap dung 1 Những hiểu lầm phong thủy thường gặp nhất trong nhà ở

4. Đồng hồ mang lại phong thủy xấu

Đồng hồ giúp mọi người quản lý thời gian tốt hơn – một thứ mà một khi đã đi qua thì không lấy lại được. Tuy vậy, những chiếc kim đồng hồ lại được cho rằng mang lại sát khí, cũng như phạm phải ‘mũi tên độc’ trong phong thủy. Nhiều người tránh đặt đồng hồ trong nhà vì lo bản thân bồn chồn, lo lắng. Thực tế, theo phong thủy, chỉ cần tránh đặt một chiếc đồng hồ lớn trong phòng ngủ còn tất cả các nơi khác hoàn toàn không có vấn đề gì.

5 hieu nham phong thuy pho bien nhieu gia dinh ap dung Những hiểu lầm phong thủy thường gặp nhất trong nhà ở

5. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt

Tất cả mọi người, mọi nhà đều cần nước. Trong phong thủy, nước cũng được coi là yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc. Nhiều gia đình quan niệm khi bị hết nước thì tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Tuy nhiên, trong tự nhiên, nguồn nước tốt nhất khi dòng chảy được xuyên suốt, và trong phong thủy cũng vậy. Sai lầm phong thủy khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Theo Dân Việt

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat