Nuôi cá trong nhà để thu hút may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Nuôi cá trong nhà để thu hút may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nuôi cá trong nhà để thu hút may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Đặt các vật phẩm hình cá phong thủy hoặc trong nhà là rất tốt. Nó là một cách tuyệt vời để “hút” sự may mắn đến với gia đình.

Nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc.

ca bieu tuong cho may man va giau sang d2 1457505556 width500height375 Nuôi cá trong nhà để thu hút may mắn

Theo thuật Phong Thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Nó đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Cá là đại diện của nước, yếu tố gắn liền với thu nhập và của cải bởi chúng ta thường có câu ví von thú vị là “tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

Theo truyền thuyết, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, và những chú cá đã vượt được “vũ môn” thì sẽ hoá thành rồng. Do đó, các vật phẩm hình cá phong thủy được xem là món đồ mang lại may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc tại nhà bạn.

Dưới đây là một vài thông tin thú vị mà mọi người nên đọc để hiểu được cách để cá trong không gian sống hay môi trường làm việc để có thể “hút” tài lộc.

Đặt cá trong nhà để kéo may mắn đến

Đặt các vật phẩm hình cá phong thủy hoặc nuôi cá trong nhà là rất tốt. Nó là một cách tuyệt vời để “hút” sự may mắn đến với gia đình. Do đó, bạn có thể tìm mua những tượng cá nhỏ, đồ trang sức hình cá để đeo trên người.
dat ca trong nha “don” may man va giau sang – 1Theo thuật Phong Thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi)

Đặt cá trong nhà để “đón” tài lộc

Nếu như bạn đang tìm kiếm sự may mắn, hạnh phúc và phú quý thì bạn hãy nhanh chóng tìm mua ngay một chú cá rồng (arrowana) về nuôi trong nhà. Cá rồng là một trong những loại cá được người dân Châu Á đánh giá cao vì xét trên góc độ phong thủy thì việc sở hữu một con cá rồng cũng có thể đem lại tài lộc và may mắn.

Bạn nên nuôi một chú cá rồng trong bể kính có kích thước vừa phải và nên nhớ tuyệt đối không nuôi cùng các loại cá khác. Góc phía bắc của ngôi nhà chính là vị trí thuận lợi để bạn đặt bể cá arrowana.

Tặng cá để tình yêu luôn bền chặt

Theo quan niệm phong thủy thì việc tặng hai con cá hoặc hai vật phẩm hình cá sẽ giúp cho tình cảm đôi lứa luôn hạnh phúc và bền chặt. Bạn có thể đặt một bể cá nuôi hai chú cá nhỏ ở góc Tây Nam (góc chủ về tình yêu và hôn nhân) trong nhà để đường tình duyên luôn rực rỡ. Nếu bạn muốn tình yêu thêm mặn nồng thì nên nuôi hai con cá vàng hoặc hai con cá chép (koi).

Đặt cá để nâng cao cơ hội thăng tiến

Ở góc phía Bắc trên bàn làm việc, việc đặt một bể cá nhỏ hoặc những vật phẩm phong thủy hình cá sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn và mang lại cơ hội trong kinh doanh.

Việc đặt vật phẩm hình cá hoặc nuôi cá cực kì có nhiều ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, việc nuôi cá không phải thích nuôi bao nhiêu cũng được. Dân gian có nhiều cách chọn số lượng cá để tăng cường sinh khí, đem lại vận may về tài lộc như dựa vào ngũ hành, dựa vào bản Mệnh hay dựa vào các số đẹp, vào quẻ riêng của mỗi người. Tốt nhất mọi người hay chọn nuôi cá số lẻ, đặc biệt là 9 con vì quan niệm nước là âm nên số cá lẻ (dương) để cân bằng âm dương, tăng tài tấn lộc.

Quan niệm phong thủy khuyên rằng, nuôi cá vàng nên nuôi 8 con vàng, 1 con màu đen. Việc này không những bảo vệ được tài lộc mà còn chống lại sự mất mát của tài lộc. Cá màu đen tượng trưng cho sự an lành còn cá màu vàng là dấu hiệu của may mắn. Sự kết hợp tốt nhất là một chú cá đen và hai chú cá vàng.

(Theo Khám Phá)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat