Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau

Ty Huu Doc Ngoc

check Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Bể cá được đặt dưới bàn bếp tạo nên không gian hấp dẫn và sinh động. Sự hiện diện của bể cá không những không làm cho gian bếp bị chật là còn làm không gian nơi đây trở nên kì thú hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món trang trí đẹp mắt, sống động và mang lại sức sống cho ngôi nhà của mình thì một bể cá cảnh là gợi ý không tồi. Bạn có thể tìm thấy những bể cá với đủ mọi kích cỡ kiểu dáng được bày bán phổ biến một cách dễ dàng nhưng nếu bạn mong muốn bể cá của mình phải độc đáo hơn mà cũng đa năng và chiếm ít diện tích hơn thì dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

1. Bể cá làm vách ngăn giữa 2 phòng

Bạn nghĩ sao về việc sử dụng bể cá như những bức vách chia phòng? Rất thú vị và tiết kiệm không gian phải không nào. Chiếc bể cá gỗ này được đặt khéo léo dưới cổng vòm và nó giúp chia đôi không gian phòng ăn và phòng khách. Nhờ có bể cá mà phòng khách này mất hẳn đi sự nặng nề như thường thấy ở các phòng sử dụng nội thất gỗ.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 2 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Có vẻ như sử dụng bể cá như vách ngăn đã được nhiều người áp dụng và thành công.

2. Bể cá dưới bàn bếp

Với những gian bếp đủ lớn thì tại sao không nhỉ? Bể cá được đặt dưới bàn bếp tạo nên không gian hấp dẫn và sinh động. Sự hiện diện của bể cá không những không làm cho gian bếp bị chật là còn làm không gian nơi đây trở nên kì thú hơn rất nhiều.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 3 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Bể cá đẹp mê hồn này chính là một món trang trí độc đáo cho gian bếp.

3. Kết hợp bể cá với tủ bếp

Theo truyền thống, tủ bếp thường là khối tủ lớn kéo dài từ sàn lên đến trần. Nếu bạn sẵn lòng hy sinh một phần không gian tủ bếp để trang trí thì tại sao không sử dụng không gian này cho một bể cá nhỉ. Không chỉ làm giảm sự nặng nề cho trong gian bếp mà bể cá này còn trở thành một vách ngăn rất đặc sắc.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 4 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Một phần tủ bếp được hô biến thành bể cá ở căn nhà này. Rõ ràng sự hy sinh không gian lưu trữ này không hề vô ích bởi bể cá lại biến thành một vách phân chia cực độc và đẹp.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 5 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Không thể phủ nhận bể cá lung linh này khiến không gian bếp trở nên nổi bật hơn hẳn.

4. Bể cá kết hợp bàn cafe

Những chiếc bàn cafe trong suốt sẽ là một bể cá lạ mắt và thú vị. Đây không chỉ là ý tưởng hay ho mà còn khá dễ thực hiện, bởi một bể cá ở bàn nước sẽ làm sáng bừng cả không gian tiếp khách của bạn.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 8 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau

Đảm bảo các vị khách của bạn sẽ phải trầm trồ trước những chiếc bàn cafe “thủy cung” xinh đẹp này.

5. Trong phòng ngủ

Có thể bạn đang tự hỏi bể cá sẽ nằm được vị trí nào trong phòng ngủ. Mọi việc sẽ không quá khó nếu bạn tham khảo những ý tưởng dưới đây, bể cá được đặt ở đầu giường, thay vì có một bức tranh tĩnh vật giờ bạn có cả một bức tranh màu sắc và sống động.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 10 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau

6. Ban công tầng lửng

Sẽ không còn là lớp tường gạch đơn điệu nữa, một bể cá lớn làm thay vai trò của ban công sẽ mang lại cho bạn một không gian bừng sáng và chắc chắn sẽ làm các vị khách đến nhà bạn phải ngạc nhiên.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 11 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Bể cá lớn tuyệt đẹp ở ban công tầng lửng.

7. Bể cá kết hợp đồ nội thất

Kiểu kết hợp bể cá với đồ nội thất này không đòi hỏi một quy tắc nào cả, chỉ cần bạn thấy đó là một nơi phù hợp. Từ giá sách hay cây đồng hồ đều có thể là những vị trí tuyệt vời để đặt bể cá của bạn.

8 vi tri tuyet voi de dat be ca trong nha 12 Nếu muốn trang trí nhà bằng bể cá phong thủy hãy tham khảo những vị trí sau
Những gợi ý kết hợp bể cá nội thất đẹp tuyệt trong nhà bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat