Gia chủ mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng gam màu gì?

Ty Huu Doc Ngoc

check Gia chủ mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng gam màu gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Gia chủ mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng gam màu gì? Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, thông minh và không thích sự khôn khéo và áp đặt. Tuy nhiên, nếu họ là người biết kiên trì thì sẽ đạt kết quả tốt trong công việc.


Khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ có rất nhiều vấn đề quan trọng phải lo. Nào là thiết kế như thế nào, kiểu dáng ra sao vừa đảm bảo đẹp về mặt thẩm mỹ vừa phải đảm bảo hợp phong thủy. Để đảm được tốt về mặt phong thủy, trong đó vấn đề chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Nó có ý nghĩa mang lại vẽ đẹp cho ngôi nhà và nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng biết cách tìm cho mình được màu sơn phù hợp với mệnh của mình. Biết được tâm lý chung đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những gia chủ nào mang mệnh thủy. Cách chọn màu sơn đẹp và hợp mệnh để mang lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống.

Danh sách các tuổi thuộc mệnh Thủy

– Tuổi Bính Tý 1936, 1996.
– Tuổi Đinh Sửu 1937, 1997.
– Tuổi Giáp thân 1944, 2004.
– Tuổi Ất Dậu 1945, 2005.
– Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012.
– Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013.
– Tuổi Bính Ngọ 1966.
– Tuổi Đinh Mùi 1967.
– Tuổi Giáp Dần 1974.
– Tuổi Ất Mão 1975.
– Tuổi Nhâm Tuất 1982.
– Tuổi Quý Hợi 1983.

Tính cách chung gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy là người có lòng bao dung và rất tốt đối với mọi người. Nước có sức ảnh hưởng rất tích cực, hỗ trợ mọi vật xung quanh. Còn khi ảnh hưởng tiêu cực thì sẽ nhấn chìm mọi thứ. Gia chủ mệnh Thủy cũng như thế, vì vậy cần nói chuyện và giao lưu cẩn thận với gia chủ mệnh này.

Đàn ông mệnh Thủy thù hướng nội và dễ thay đổi không kiên định. Phụ nữ thì dịu dàng, mong manh và yếu đuối.

Nước có thể nuôi dưỡng tất cả mọi vạn vật tuy nhiên nếu khi trở thành bão thì có thể nhấn chìm mọi vật. Gia chủ mệnh Thủy cũng thể, bình thường họ là người tốt nhưng trong tình huống không tốt họ có thể trở thành con người nham hiểm. Chính vì thế, nếu gia chủ có tâm địa xấu thì sẽ thích giành quyền lực bất cứ giá nào.

Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, thông minh và không thích sự khôn khéo và áp đặt. Tuy nhiên, nếu họ là người biết kiên trì thì sẽ đạt kết quả tốt trong công việc.

Danh sách màu sơn hợp cho
Trong ngũ hành, màu xanh dương đậm hay đen là những gam màu đặc trưng cho gia chủ mệnh Thủ. Chính vì vậy, gia chủ có thể chọn những gam màu sơn đó cho ngôi nhà của mình. Vì là màu đặc trưng của bản mệnh nên sẽ đem lại rất nhiều nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và gia chủ.

gia chu menh thuy nen son nha mau gi trong nam 2018 e1517904545374 Gia chủ mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng gam màu gì?
Trong ngũ hành, màu xanh dương đậm hay đen là những gam màu đặc trưng cho gia chủ mệnh Thủ. Chính vì vậy, gia chủ có thể chọn những gam màu sơn đó cho ngôi nhà của mình

Đồng thời, gia chủ có thể chọn gam màu sơn thuộc hành Kim để sơn cho ngôi nhà của bạn. Bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại thuận lợi và may mắn cho gia chủ mệnh này. Cụ thể như gam màu vàng sáng, bạc, ánh kim và trắng.

Gia chủ mệnh Thủy cũng nên sử dụng màu xanh dương làm tông màu chủ đạo cho ngôi nhà. Nhưng nên sử dụng, kết hợp với những gam màu khác như xanh lục của lá cây để tạo nên không gian đẹp hài hòa và thoải mái.

Khi ngôi nhà của gia chủ mệnh Thủy có tông màu chủ đạo là trắng hay xanh dương. Về lâu dài sẽ mang lại cho gia chủ có cuộc sống tốt đẹp và sự nghiệp thăng tiến. Cũng như sẽ tạo cảm giác thoải mái cho gia đình của gia chủ, mọi người hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, vì gia chủ mệnh Thủy nên không sử dụng gam màu sơn thuộc Thổ. Vì theo quy luật tương khắc thì Thủy khắc Thổ se mang lại điều xui xẻo cho gia chủ. Cụ thể như không dùng sơn có màu nâu hay vàng đất cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là bài viết của chúng tôi giúp cho những gia chủ mang mệnh Thủy. Biết cách chọn cho mình gam hợp với mệnh của mình. Đem lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà và cho gia chủ. Chúc cho gia chủ mệnh Thủy sớm lựa chọn được cho mình vừa ý vào năm 2019.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat