Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

không được đặt phía trên cửa chính. Bởi nếu đặt tại đây, khí xấu sẽ bắn xuống làm ngăn cản khí tốt đi vào nhà.

Bố trí phòng ngủ hợp là một việc làm hết sức quan trọng. Bởi phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong cuộc đời của mình. Bạn cần phải ghi nhớ 5 gợi ý dưới đây để có được một , sang trọng và hợp .

1. BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ Ở PHẦN SAU CỦA NGÔI NHÀ

Nếu căn nhà được chia làm đôi ở phần bề sâu thì bạn nên đặt phòng ngủ ở nửa sau. Bởi phía trước khi đi vào nhà di chuyển còn mạnh, việc đặt phòng ngủ ở đây sẽ gây ra sự bất ổn. Đặc biệt là trong các thiết kế hay biệt thự nhiều tầng. Phòng ngủ không được đặt phía trên cửa chính. Bởi nếu đặt phòng ngủ tại đây, khí xấu sẽ bắn xuống làm ngăn cản khí tốt đi vào nhà. Đồng thời bếp, phòng ăn cũng là những nơi không nên đặt phòng ngủ ở phía trên. Có như vậy, bạn mới có được chất lượng giấc ngủ tốt nhất giúp khí lưu thông dễ dàng trong ngôi nhà bạn.

2. KHÔNG TRỒNG CÂY CẢNH TRONG PHÒNG NGỦ

bo tri phong ngu hop phong thuy 3 Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

Các cây cảnh, hòn non bộ hay thác nước KHÔNG được đặt trong phòng ngủ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, làm bạn ngủ không sâu giấc dẫn đến mệt mỏi vào sáng hôm sau. Hơn nữa, cây xanh vào ban đêm còn sinh khí cacbonic không tốt cho sức khỏe. Phấn hoa cũng có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp của con người trong các căn phòng ngủ nhỏ hoặc kín.

3. BỐ TRÍ ÍT CỬA SỔ TRONG PHÒNG NGỦ

bo tri phong ngu hop phong thuy 1 Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

Một căn phòng ngủ tốt nhất là không nên có nhiều cửa sổ (vẫn có thể có). Nếu là căn hộ chung cư được thiết kế sẵn những cửa sổ rồi thì có thể dùng rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ vẫn cần phải có ánh sáng, nhưng có nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ. Với bóng đèn bạn chỉ nên sử dụng những loại màu sắc dịu nhẹ. Có như vậy phòng ngủ của bạn mới hợp với phong thủy hơn.

4. KHÔNG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ĐỐI DIỆN PHÒNG TẮM

Bạn không nên bố trí phòng ngủ đối diện với phòng tắm, bởi lẽ cơ thể con người phần lớn là nước khi thiết kế như vậy sẽ làm sinh khí trong cơ thể bị tác động bởi sự di chuyển của nước. Điều này làm mất đi sự cân bằng trong cơ thể dẫn đến tinh thần suy giảm và những giấc ngủ có chất lượng không tốt. Nếu bạn đã lỡ thiết kế phòng ngủ đối diện với phòng tắm rồi và không thể thay đổi được. Thì bạn có thể thay đổi giường ngủ sang hướng khác hoặc dùng vách để che chắn lại.

5. ĐẶT ĐÚNG HƯỚNG PHÒNG NGỦ

bo tri phong ngu hop phong thuy 2 Những điều cần biết để bố trí phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

Mỗi người lại có một hướng tốt khác nhau để đặt phòng ngủ tùy theo gia đình và lứa tuổi. Đặt phòng ngủ theo hướng đông sẽ giúp người có sức khỏe kém hoặc người lớn tuổi được ngủ ngon giấc hơn, khỏe mạnh hơn.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, giường ngủ không được đặt sát cửa phòng, sẽ dễ bị dao động bởi những luồng khí di chuyển từ bên ngoài vào. Tạo sự bất ổn cho không gian, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng mỗi giấc ngủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat