Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính

Ty Huu Doc Ngoc

check Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

luôn cần phải thoáng đãng, sạch sẽ. cũng vậy. Dọn dẹp không mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần quét sạch bụi bặm, mạng nhện xung quanh, dùng giẻ để lau sạch.


Một năm mới sẽ thêm an lành, thịnh vượng khi được các thành viên trong gia đình cùng nhau dọn dẹp, trang trí từng góc nhỏ. Một trong những vị trí cần được làm đẹp và chú ý đầu tiên đó chính là cửa chính, nơi được xem là dẫn dắt tài lộc vào nhà.

1 1547538186182220289141 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Năm mới tưng bừng với cách ttrang trí cửa chính ấm cúng, rực rỡ.

Theo quan niệm của dân gian xưa, khi ngày Tết cổ truyền đến, sẽ chẳng ai có thể quên việc làm đẹp cửa chính. Cửa chính là nơi đón tài lộc vào nhà, nơi sẽ mở ra cho bạn những cơ hội mới, mối quan hệ tốt đẹp mới. Cửa chính là nơi lưu thông những luồng không khí trong và ngoài nhà. Hãy giữ cho cửa chính luôn thoáng, sạch, cát khí và điềm lành sẽ vào nhà bạn nhiều hơn trong năm mới. Việc bạn cần làm cũng vô cùng đơn giản.

Dọn dẹp cửa chính và lối vào nhà

Lối vào nhà luôn cần phải thoáng đãng, sạch sẽ. Cửa chính cũng vậy. Dọn dẹp cửa chính không mất nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần quét sạch bụi bặm, mạng nhện xung quanh, dùng giẻ để lau sạch.

Cửa chính được xem là nơi liên hệ giữa hai yếu tố nội và ngoại, là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Vì thế, công việc và cuộc sống của mọi người sẽ thêm thuận lợi khi chẳng có gì cản trở khu vực này. Nguồn năng lượng thu nạp được cũng sẽ mạnh mẽ hơn khi cửa chính tràn ngập ánh sáng và sự gọn gàng.

02s6lu1pkrp7pbhuy 1547538186178961219576 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Don dẹp cửa chính.

Treo chuông gió ngoài cửa

Cửa chính sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình trong dịp năm mới khi có thêm vật phẩm phong thủy giúp điều hòa sinh khí, thu hút năng lượng. Tiếng chuông gió ngân vang nhẹ nhàng nơi cửa chính sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến với gia đình bạn.

combo tet 23 708900x540 1547538186187787080777 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Treo chuông gió hoặc dán hình trang trí bắt mắt cho cửa chính.

Trồng thêm các loại cây phong thủy

Một chậu hoa thật đẹp với ý nghĩa chào đón mùa xuân hay những loại cây phong thủy xanh mướt mượt mà sẽ báo hiệu cho một năm mới gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hãy giúp khoảng diện tích ở khu vực cửa chính có thêm nguồn sinh khí nhờ đặt chậu cây, chậu hoa có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy như kim tiền, hoa đồng tiền, bạch mã hoàng tử, trầu bà, hoa cúc, hoa lay ơn, thược dược…

167979 15475381861842091123538 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Trồng các loại cây có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy.

Treo chữ Phúc ngược

Cửa chính cũng sẽ mang đậm sắc màu truyền thống khi dán hoặc treo chữ Phúc ngược. Chữ Phúc hàm nghĩa cho một năm mới nhiều may mắn, tốt lành. Chữ Phúc ngược theo quan niệm của phong thủy Trung Hoa như gọi mời những điều thuận lợi, trọn vẹn đến nhanh hơn vào năm mới.

ynghiatranhchuphuc3 1547538186194939844899 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Treo chữ Phúc ngược bên ngoài cửa chính.

Mở cửa chính vào buổi sáng

Cửa chính cũng sẽ rộng mở đón nguồn sinh khí mới giúp ngôi nhà thêm nhiều may mắn, yêu thương, giúp mọi người khỏe mạnh, vui vẻ hơn trong năm mới.

cua nhua loi thep 1547538186190378138360 Gợi ý cách rước tài lộc trong năm mới bằng việc thay đổi cửa chính
Mở cửa vào buổi sáng.

Ngoài ra, bạn đừng quên dọn dẹp xung quanh như biển số nhà, bảng tên hay con đường vào nhà. Tài lộc sẽ rộng mở hơn, may mắn sẽ “thuận buồm xuôi gió” vào nhà hơn trong năm mới.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat