Phong thủy cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

mặt có chứa cửa chính, còn là đối diện với mặt tiền. Cả mặt tiền và đều phải cân bằng âm, dương. Mặt tiền thường thịnh dương nhiều hơn. Đôi khi có thể được trang hoàng lộng lẫy nếu nó nằm vị tró thuộc cung tài lộc, hoặc cung đào hoa… Giữa mặt tiền và phải có sự chuyển giao một cách uyển chuyển.

Mặt tiền mặt có chứa cửa chính, còn mặt hậu là đối diện với mặt tiền. Giữa mặt tiền và mặt hậu phải có sự chuyển giao một cách uyển chuyển.Vậy phải trang trí mặt tiền và mặt hậu như thế nào cho hợp ?

171125 phong thuy ngoi nha Phong thủy cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà
Mặt tiền, mặt hậu ngôi nhà

Mặt tiền mặt có chứa cửa chính, còn mặt hậu là đối diện với mặt tiền. Cả mặt tiền và mặt hậu đều phải cân bằng âm, dương. Mặt tiền thường thịnh dương nhiều hơn. Đôi khi mặt hậu có thể được trang hoàng lộng lẫy nếu nó nằm vị tró thuộc cung tài lộc, hoặc cung đào hoa… Giữa mặt tiền và mặt hậu phải có sự chuyển giao một cách uyển chuyển.

Vậy phải trang trí mặt tiền và mặt hậu như thế nào cho hợp phong thủy?

Mặt tiền cần phải có một dòng dương khí thịnh, nên cần phải thoáng đãng, sáng sủa. Mặt hậu phải có điểm tựa vững chắc. Đối với mặt tiền: mặt tiền nên dành ra một khoảng dân làm cho cát khí mạnh hơn thanh lọc những hung khí xấu trong ngôi nhà. Nhiều người thiết kế bể nước trước nhà với mục đích thanh lọc những luồng khí xấu, tuy nhiên tùy trường hợp mới có thể đặt nước mặt trước nếu đặt cần chú tuyệt đối không để chậu nước, bể nước có vòi đi kèm, vô tình khiến ngôi nhà rơi vào trường hợp trạch hạ lệ, điều ấy going như giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt báo trước sự rủi ro.Nhiều gia chủ thiết kế con đường uốn lượn với các loại gạch ngoài tròn trong vuông tượng trưng cho tiền rủng rỉnh bước vào nhà…

Mặt tiền không nên để những thứ uế phẩm: chổi quét nhà, thùng rác…. Tiền của sẽ ra đi, mang những thứ xui rủi… Nhưng mặt hậu cũng không nên chứa những thứ này mà nên làm kho riêng để đặt những thứ đó, vì mặt tiền là những thứ đã qua còn mặt hậu là những thứu ở tương lai.

Khi thiết kế mặt tiền nên chú ý đến tường bao quanh và thiết kế của cổng chính. Tường xây bao quanh nhà nên vững chai sạch sẽ, và có độ cao nhất định. Thiết kế chuẩn phong thủy là nên có hình vòng cung úp xuống tượng trưng cho việc bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu đặt ra, không nên đặt hình vòng cung ngược lên điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang xua đuổi tài lộc.

Mặt hậu: nên chọn vuôn vắn nếu, mà ngôi nhà bị thóp hậu có thể dùng vườn để nắn lại hình dạng cho ngôi nhà. Trong phong thủy , ở mặt hậu bạn nên trổ cửa hậu để thoát luồng khí hung, nếu không trổ được cửa bạn có thể làm cửa số và có ba hàng phía trên.

Mặt tiền nên chọn màu tươi sáng, mặt hậu nên chọn màu trầm hơn. Cụ thể hướng đông nam: xanh lá , xanh ngọc xanh da trời. Hướng Nam: hồng, cam xanh ngọc, xanh lá cây, Tây Nam , Đông Bắc: đỏ, hồng cam, Tây Bắc: ghi xám, xanh dương, trắng. Bắc: xanh dương gi xam trắng sữa. Thiết kế mặt tiền với những phù hợp sẽ đem đến cho bạn và gia đình nhiều điều ngoài sự mong đợi, đặc biệt nếu bạn biết kết hợp những hợp lý sẽ góp phần tăng thêm dương khí cho ngôi nhà.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat