Bí quyết cân bằng âm dương cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà

Ty Huu Doc Ngoc

check Bí quyết cân bằng âm dương cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Bí quyết cân bằng âm dương cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Thế nhà cực xấu khi bị tóp hậu (phần nhỏ hẹp hơn so với ). Ngôi nhà như này sẽ ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ, việc làm ăn buôn bán cũng khó phát đạt.

Trong nhà ở, mặt tiền là mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần lưng nhà, đối xứng với mặt tiền. Khi hai mặt thì mới hút nhiều , gia đình hưng vượng.

Theo xu thế chung, mặt tiền ngôi nhà cần nhiều dương khí hơn, còn mặt hậu thì dương hay âm khí đều được. Hai mặt này không có nghĩa là trái ngược nhau mà chúng cùng nằm trong tổng thể ngôi nhà nên cần có sự uyển chuyển và cân bằng về dòng khí lưu thông, tránh bị đứt đoạn.

Theo phong thủy mặt tiền, khi xây dựng nhà cửa, các chuyên gia phong thủy thường áp dụng quan niệm “minh đường tụ thủy, hậu đường tọa sơn”, ý chỉ mặt tiền sáng sủa, thoáng đãng và mặt hậu ngôi nhà cần có điểm tựa vững chắc. Trước mặt tiền cần để một khoảng sân để tạo lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí xung trực từ đường chạy vào nhà đồng thời ngăn cản nguồn khí tiêu cực.

Thế nhà cực xấu khi bị tóp hậu (phần mặt hậu nhỏ hẹp hơn so với mặt tiền). Ngôi nhà như này sẽ ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ, việc làm ăn buôn bán cũng khó phát đạt. Cách hóa giải cho thế nhà này là xây một khoảng sân vừa nhỏ, có tác dụng nắn lại hình thái ngôi nhà và tăng cường ánh sáng, hóa giải khoảng tăm tối do thế tóp hậu gây ra.

images 1 Bí quyết cân bằng âm dương cho mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà
Ảnh minh họa

Lưu ý, mặt hậu của ngôi nhà nhất thiết phải có cửa bởi đó là đường ra cho những điềm hung. Nếu không thiết kế cửa ở mặt hậu thì có thể thay thế bằng cửa sổ và ba thang cửa phía trên.

Không nên để những tạp vật ở trước mặt tiền như chổi lau nhà, thùng rác…sẽ cản trở nguồn vượng khí vào nhà. Mặt hậu ngôi nhà cũng phải gọn gàng, sạch sẽ và đủ sáng.

Trường hợp mặt hậu bị tòa nhà khác chiếu vào thì có thể sử dụng hàng rào hoặc núi giả, khô để hóa giải. Nếu không hàng loạt hung họa rập rình, gây bất an về tâm lí cho người sống trong nhà.

Theo các chuyên gia phong thủy, hiện nay kiểu kiến trúc được ưa chuộng nhất là xây nhà mặt tiền hình vòm và mặt hậu vuông vức để tạo thế “Thổ sinh Kim” tức hậu sinh tiền, có được phú quý song toàn, trọn vẹn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat