Nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng tắm trong nhà để được may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng tắm trong nhà để được may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng tắm trong nhà để được may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Về bản chất phòng tắm/ phòng WC không sạch sẽ vì vậy nên lấy độc trị độc bằng cách đăt ở hướng xấu, dữ. Như vậy vừa có tác dụng biến giữ thành lành, vừa tránh tình trạng đặt đè lên hướng lành sẽ ảnh hưởng đến các sao lành làm và làm suy giảm của gia chủ.

, , vận may có đến được với gia chủ hay không phụ thuộc phần nhiều vào cách bài trí các phòng trong nhà trong đó có cả phòng tắm/WC. Nếu khu phụ nhà bạn đang đặt sai vị trí đồng nghĩa bạn đang vứt bỏ tài sản gia đình.

151138 nha ve sinh hop phong thuy2 venusland Nguyên tắc bất biến khi thiết kế phòng tắm trong nhà để được may mắn
Phòng WC hợp phong thủy

Hiện nay khi thiết kế nhà riêng hoặc căn hộ, rất nhiều người việt nam chỉ quan tâm đến việc bài trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… mà quên mất rằng phòng WC/ phòng tắm cũng giữ một vai trò rất quan trọng. Trong phong thủy học vị trí phòng tắm tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý của gia chủ, nó ảnh hưởng đến tất cả các phòng khác trong nhà; vậy bài trí phòng tắm như thế nào cho đúng ?

Gia chủ nên chọn đúng vị trí đặt phòng tắm, WC:

Về bản chất phòng tắm/ phòng WC không sạch sẽ vì vậy nên lấy độc trị độc bằng cách đăt ở hướng xấu, dữ. Như vậy vừa có tác dụng biến giữ thành lành, vừa tránh tình trạng đặt đè lên hướng lành sẽ ảnh hưởng đến các sao lành làm và làm suy giảm vận may của gia chủ.Cụ thể nên đặt WC/phòng tắm ở các cung xấu: họa hoại, Tuyệt mệnh, Lục sát, Ngũ quỷ… và hướng về hướng tốt để mang đến vượng phúc cho gia đình.

Lưu ý: không nên đặt khu phụ ở trung tâm căn nhà, càng không nên cải tạo khu phụ thành phòng ngủ. Phòng tắm/ WC nên đặt ở chỗ kín tránh xa cửa ra vào chính, ngoài ra không nên đặt phòng tắm gần nhà bếp vì vấn đề sức khỏe.

Theo quan niệm phong thủy sử dụng phòng tắm chung với các phòng khác là không phù hợp, nếu có thể nên tách biệt phòng tắm với phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt là phòng bếp. Trường hợp, thiết kế ban đầu có khu phụ trong phòng ngủ và không thể thay đổi thì phải bảo đảm khu phụ luôn sạch sẽ, khô thoáng, và thông khí tốt.

Sự nghiệp, tiền tài, vận may có đến được với gia chủ hay không phụ thuộc một phần vào vị trí bạn đặt khu phụ. Nếu bạn đặt sai vị trí điều đó đồng nghĩa với vứt bỏ tài sản gia đình mình, bạn nên thay đổi lại vị trí cho đúng phong thủy. Trường hợp không thể thay đổi, thì bạn nên khắc phục bằng cách tìm các chuyên gia phong thủy, hoặc lựa chọn những vật dụng phong thủy để xua đi không điều không may.

Bạn nên tách biệt phòng tắm và toilet, vì xét trên thực tế toilet là nơi chứa những uế phẩm, còn phòng tắm lại là nơi bạn được thư giãn, gột rửa bụi bặm sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, trên thực tế thì do nhiều nguyên nhân mà phòng tắm và toilet luôn được gộp làm một; bạn có thể khắc phục nó bằng cách dùng rèm che, hoặc kính…. để phân tách hai khu vực này với nhau.

Một lưu ý nhỏ nữa, khu phụ bạn không nên trổ hai cửa, nếu không sẽ theo đó mà chảy hết.

Bài trí phòng tắm:

Phòng tắm nơi bạn có những phút giây ít ỏi tạm xa lánh thế giới xung quanh, vì thế bạn nên bài trí làm sao để mình có cảm giác được chút bỏ mọi lo lắng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Một trong những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của chúng ta khi ở trong phòng tắm đó là màu sắc. Xu hướng thiết kế hiện nay đang thiên về lựa chọn những màu sắc gần gũi với thiên nhiên như: xanh dương, xanh lá cây, màu kem…. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm làm từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.

Trong phòng tắm, bạn nên tìm bố trí góc nhỏ lưu giữ trữ đồ: sữa tắm, khăn mặt, dầu gội….Phòng tắm hẹp nên chọn tủ để đồ bằng gỗ có gam màu trắng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

Bạn có thể chọn những loại hoa có hương thơm, cỏ thơm nâng cao vận khí cho gia chủ. Bên cạnh đó, trang trí gương cũng sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn hấp dẫn hơn nhưng nên chọn hình dáng, khung gương hài hòa với thiết kế phòng tắm. Nhưng không nên treo gương đối diện với cửa phòng tắm tránh tình trạng uế khí từ phòng tắm đi ra theo cửa làm ảnh hưởng đến gia chủ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat