Những màu sắc có khả năng “chiêu tài khai vận” cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Những màu sắc có khả năng chiêu tài khai vận cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những màu sắc có khả năng chiêu tài khai vận cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Màu vàng trong là yếu tố Hỏa, thuộc dương, được xem là ánh nắng ấm áp. Màu vàng cũng là màu chủ tài, vì vậy, nếu sử dụng màu này để sẽ giúp rước được tài khí vào nhà.

Mùa sắc phong thủy không chỉ là biểu tượng của ngũ hành, mà còn mang một ý nghĩa riêng. Trong đó, có những giúp mang lại niềm vui, sự may mắn cho cuộc sống, thậm chí còn có thể chiêu tài khai vận.

Các màu cụ thể là:

1. Gam màu vàng

Màu vàng trong phong thủy là yếu tố Hỏa, thuộc dương, được xem là ánh nắng ấm áp. Màu vàng cũng là màu chủ tài, vì vậy, nếu sử dụng màu này để chiêu tài sẽ giúp rước được tài khí vào nhà. Ví dụ, bạn có thể sử dụng ví đựng tiền màu vàng để giúp vượng tài vận.

mausac 5832 Những màu sắc có khả năng chiêu tài khai vận cho nhà ở
Màu vàng trong phong thủy có tác dụng chiêu tài rất tốt.

2. Gam

Màu đỏ trong phong thủy cũng thuộc yếu tố Hỏa, là nguồn năng lượng mặt trời, mang đến sự sống. Vì vậy, màu đỏ thường tượng trưng cho niềm vui, sức sống, sự may mắn và phú quý trong cuộc sống. Tại nhiều nước, trong các dịp quan trọng như hôn lễ, tiệc khai trương, màu đỏ rất được ưa chuộng với mong muốn sẽ gặp đại cát đại lợi.

3. Vàng ánh kim

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng ánh kim tượng trưng cho sự cao quý, vinh hoa và huy hoàng. Vì vậy, màu màu được các bậc đế vương, các gia đình hoàng tộc ngày xưa rất chuộng sử dụng để biểu thị cho sự uy quyền của mình. Đồng thời, đây cũng là màu đại diện cho tiền tài, giàu có và cũng là một trong những màu sắc giúp chiêu tài tốt nhất.

Khi màu vàng ánh kim được sử dụng nhiều sẽ giúp không gian trở nên hết sức lộng lẫy, huy hoàng. Tuy nhiên, điều này lại không phù hợp với không gian sống của gia đình, mà chỉ nên trang hoàng tại các khách sạn hay những nơi sang trọng, cao cấp.

(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat