Nguyên tắc sử dụng màu đỏ hợp lý trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Nguyên tắc sử dụng màu đỏ hợp lý trong phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Nguyên tắc sử dụng màu đỏ hợp lý trong phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

là màu mang lại nên bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về , sức mạnh và ý chí. Đây cũng chính là lý do tại sao ngay cả trong không gian tĩnh lặng nhất, căn phòng vẫn cần một chút sắc đỏ để tránh sự mệt mỏi, chán nản.

Màu đỏ trong tượng trưng cho lửa và danh vọng. Trang trí nhà với màu đỏ sẽ giúp tăng cường năng lượng cho mỗi người trong gia đình và giúp không gian sống trở nên giàu sức sống hơn.

Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng.

1283 Nguyên tắc sử dụng màu đỏ hợp lý trong phong thủy

Màu đỏ là màu được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, đây là màu đặc trưng nhất của gam màu nóng, cũng là màu của máu. Đây là màu sắc dễ thu hút được sự chú ý của con người, mang lại nguồn sinh lực dồi dào và kích thích cảm giác thèm ăn, vì thế nên rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng màu đỏ trong thiết kế và logo của họ. Trong thiết kế phòng ăn, bạn nên áp dụng ý nghĩa này để khiến bữa ăn của bạn thêm ngon miệng.

Vì màu đỏ là màu mang lại năng lượng nên bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng, sức mạnh và ý chí. Đây cũng chính là lý do tại sao ngay cả trong không gian tĩnh lặng nhất, căn phòng vẫn cần một chút sắc đỏ để tránh sự mệt mỏi, chán nản.

Tuy nhiên, quá nhiều màu đỏ lại gây phản tác dụng. Thay vì một căn phòng đỏ chót, hãy thêm các yếu tố phong thủy khác liên quan đến số lượng và hình dạng. Thêm những vật vào góc phía nam của nhà ở, phòng khách hay và xem vận mệnh của bạn thăng tiến như thế nào.

9 lời khuyên cho bạn về việc dùng màu đỏ trong phong thủy

1. Buộc một dải ruy băng màu đỏ xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn nhằm tăng thêm tính hiệu nghiệm của nó.

2. Ngăn chặn sự thất thoát năng lượng bằng màu đỏ: Nắp bồn cầu nhà vệ sinh nên sơn màu đỏ để tránh sự rò rỉ những năng lượng quan trọng (ngoại trừ trường hợp khi nhà vệ sinh của bạn là ở trung tâm, phía tây nam hoặc phía nam ngôi nhà).

3. Thêm màu đỏ hợp lý trong căn nhà. Mỗi phòng cần một ít màu đỏ tươi sáng lên màu sắc của nội thất, vật dụng. Nếu chưa có màu đỏ, bạn hãy thêm vào một vật nào đó màu đỏ, tốt nhất là ở các góc hướng nam, đông nam hoặc tây bắc. Phòng khách thrrm chút sắc đỏ sẽ làm cho không khí gia đình vui vẻ và ấm áp hơn.

4. Khởi động may mắn trong việc kinh doanh của bạn. Một tấm giấy màu đỏ dùng để kê điện thoại và máy fax sẽ khiến việc kinh doanh được thuận lợi hơn rất nhiều.

5. Hâm nóng tình yêu đôi lứa. Cắm một lọ hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ khiến tình yêu của 2 bạn lãng mạn, ngọt ngào hơn. Nhưng tối kị đặt trong phòng ngủ vì có thể gây phản tác dụng.

6. Khiến căn nhà “hấp dẫn” hơn. Nếu bạn đang rao bán căn nhà, hãy khiến người mua chú ý hơn đến căn nhà bằng cách đặt một lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc trên bàn ăn. Ngoài ra, bạn nên thắp cả đèn ở phía sau ngôi nhà và phía Nam căn nhà phải là không gian mở.

7. Khiến công việc thăng tiến hơn. Đặt một ngọn đèn đỏ ở hướng nam văn phòng làm việc để khiến mọi người thán phục và ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của bạn. Trang trí thêm một cây xanh trong văn phòng vì cây xanh tượng trưng cho gỗ và gỗ là yếu tố để duy trì ngọn lửa đỏ.

8. Sử dụng sức mạnh của hình kim tự tháp. Kim tự tháp là một trong những biểu tượng nổi tiếng và lâu đời nhất của nhân loại. Đó là bởi các kim tự tháp đều có hình dáng của ngọn lửa. Nếu bạn có một mô hình kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác khác thì hãy đặt chúng ở hướng nam phòng khách, hoặc văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn để tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người (thậm chí để tăng sự nổi tiếng).

9. Quyền năng của số 9. Đặt chín đồ vật trên bàn làm việc hoặc kệ sách tại nơi làm việc của bạn. Hoặc đặt chín ngọn nến trên kệ sách ở góc nam của phòng khách cho năng lượng lửa nhiều hơn nữa. Thậm chí đặt chín cuốn sách liên quan đến công việc trên một kệ ở góc hướng nam có thể tăng thêm năng lượng lửa và danh tiếng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat