Trang trí màu đỏ hợp lý đem lại năng lượng cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

check Trang trí màu đỏ hợp lý đem lại năng lượng cho nhà ở Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Trang trí màu đỏ hợp lý đem lại năng lượng cho nhà ở Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

có ý nghĩa rất tích cực. Nó mang lại và sức mạnh cho con người. Bởi vậy, ngay trong những không gian yên tĩnh nhất, vẫn hiện diện trong một vài chi tiết của căn phòng nhằm tránh sự hôn mê và mệt mỏi.

Màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng trong phong thủy. Đó là màu tượng trưng cho lửa và danh vọng. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường năng lượng, có tác động đến cả những thứ vô tri vô giác.

Màu đỏ là gam màu nóng. Đây là màu có vị trí quan trọng và thường được sử dụng nhiều nhất trong các biểu tượng.

Màu đỏ được xem là màu của máu, có lẽ vì vậy mà nó luôn có sức hút đối với con người, mang lại nguồn sinh lực dồi dào, tạo cảm giác thèm ăn cho con người. Đây là một trong những lý do mà màu đỏ được dùng nhiều trong các thiết kế, các logo của cửa hàng ăn nhanh. Trong các thiết kế phòng ăn, màu đỏ được sử dụng nhiều nhằm kích thích bữa ăn ngon miệng và sống động hơn.

20141008073443440 Trang trí màu đỏ hợp lý đem lại năng lượng cho nhà ở

Màu đỏ luôn thu hút được sự chú ý của con người.

Màu đỏ có ý nghĩa rất tích cực. Nó mang lại năng lượng và sức mạnh cho con người. Bởi vậy, ngay trong những không gian yên tĩnh nhất, màu đỏ vẫn hiện diện trong một vài chi tiết của căn phòng nhằm tránh sự hôn mê và mệt mỏi.

Song màu đỏ cũng mang những ý nghĩa tiêu cực nếu ta lạm dụng nó. Thay vì tất cả mọi thứ đều được sơn bằng màu đỏ thì hãy sử dụng kết hợp với các gam màu khác và thêm những vật dụng có sắc đỏ vào các góc của căn nhà, đặc biệt là các góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng và đón xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

Khi sử dụng màu đỏ, bạn hãy tham khảo một số mách nước sau đây nhé:

– Bạn hãy dùng một dải ruy băng đỏ và buộc xung quanh các đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.

– Màu đỏ có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự thất thoát. Để hạn chế sự rò rỉ những năng lượng quan trọng trong ngôi nhà, bạn hãy đặt một chiếc nắp màu đỏ cho bồn cầu nhà vệ sinh của mình (trừ khi nhà vệ sinh của bạn là ở trung tâm, phía tây nam hoặc phía nam).

– Với mỗi phòng trong căn nhà, bạn nên trang trí thêm một ít màu đỏ tươi sáng. Nếu trong phòng chưa có những vật màu đỏ thì bạn nên tìm mua một vài đồ vật có màu sắc này và đặt chúng tại các góc hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc. Những tấm nệm màu đỏ được đặt trong phòng khách là một lựa chọn tuyệt vời để mọi người trong gia đình cảm thấy ấm áp và gần gũi nhau hơn.

– Một tấm giấy màu đỏ được đặt chiếc điện thoại và máy fax sẽ khiến việc kinh doanh của bạnđược thuận lợi hơn rất nhiều.

– Một bình hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tạo sự lãng mạn cho không gian căn nhà bạn, giúp hâm nóng cuộc sống tình yêu của bạn. Tuy nhiên, không nên đặt nó trong phòng ngủ.

20141008073443674 Trang trí màu đỏ hợp lý đem lại năng lượng cho nhà ở
Đặt hình kim tự tháp hoặc những vật thể hình tam giác ở hướng nam
phòng khách để tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người.

– Với những ngôi nhà đang có nhu cầu rao bán, một lọ hoa màu đỏ được đặt trong phòng khách hoặc phòng ăn sẽ tạo được sức hút mạnh đối với khách hàng. Đây thực sự là một chiêu tuyệt vời giúp bạn có thể nhanh chóng thanh lý căn nhà của mình. Đồng thời, phía sau ngôi nhà, bạn cũng nên thắp một cây đèn.

– Màu đỏ cũng là màu hỗ trợ góp phần tạo nên sự thăng tiến trong công việc. Những đóng góp và nỗ lực của bạn sẽ được mọi người nhanh chóng nhìn nhận hơn nếu bạn đặt một ngọn đèn ở hướng nam của văn phòng. Với ý nghĩa tượng trưng cho gỗ và có sức duy trì ngọn lửa, cây xanh cũng là một gợi ý tốt cho bạn khi đặt nó trong phòng làm việc.

– Hình dáng của các kim tự tháp giống hình ngọn lửa, nó biểu tượng cho sự nổi tiếng và lâu đời của nhân loại. Một mô hình kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác được đặt ở hướng Nam phòng khách, văn phòng hay bàn làm việc của bạn sẽ giúp tăng thêm sự thán phục và yêu quý của mọi người (thậm chí để tăng sự nổi tiếng) dành cho bạn.

– Số 9 là số mang lại sự thành công và may mắn. Vì vậy, bạn hãy đặt 9 đồ vật trên bàn làm việc hay kệ sách nơi làm việc của bạn. Hoặc là 9 ngọn nến trên kệ sách ở góc Nam của phòng khách sẽ tạo năng lượng lửa nhiều hơn nữa. Thậm chí đặt 9 cuốn sách liên quan đến công việc trên một kệ ở góc hướng Nam có thể tăng thêm năng lượng lửa và danh tiếng.

(Theo Afamily)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat