Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

check Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Những người thường tượng trưng cho , màu của những sự rực cháy vì vậy ta nên kết hợp với những màu của cung Mộc sao cho hợp với Ngũ hành trong phong thủy.

Trong ngũ hành tương sinh, tương khắc, quan hệ tương sinh là hành này làm cơ sở cho hành kia hình thành, có mối quan hệ lẫn nhau để cùng nhau phát triển như: Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ (màu đỏ), Thổ sinh Kim (màu vàng), Kim sinh Thủy (màu trắng). Trong quan hệ này thì hành này là hạn chế, kìm hãm hành kia.

mau sac cho nguoi menh hoa Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa theo phong thủy

Với sự tương khắc đó mà chúng ta có thể biết được số mệnh của mình hợp với màu gì, từ đó vận dụng vào sử dụng phù hợp cho những vật dụng cận kề bên ta như sofa, rèm cửa, giường ngủ, bàn làm việc, hay cũng để kết hợp trong thiết kế nội thất của gia đình, từ đó để có thể giúp mình phát triển hơn.

Người thuộc cung mệnh Hỏa thường là người mang trong mình sự năng động, có tính chủ động, táo bạo, tích cực và sôi nổi trong cuộc sống. Màu sắc của mệnh Hỏa thường là gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, những màu này tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc trong nhiều quốc gia, cũng là biểu tượng của sự lãng mạn, thể hiện sự nhiệt huyết trong tình yêu đôi lứa.

Theo phong thủy thì những sự kiện lớn hay những bữa tiệc sang trọng thì trang trí với gam màu đỏ luôn thể hiện được sự sang trọng tuy nhiên ta chỉ trang trí trong mức độ vừa phải để tránh gây cảm giác bực bội, mỏi mắt và quá khích. Ngoài ra thì những vật phẩm mang màu đỏ dùng làm đồ trang trí cũng thể hiện sự sang trọng và quý phái cho người sử dụng nhu các loại vòng, nhẫn…

Màu hợp nhất đối với theo phong thủy là màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời. Theo lý giải thì gỗ cháy sinh lửa nghĩa là Mộc sinh Hỏa vì thế những màu xanh lá cây, xanh da trời, màu đỏ, màu hồng, màu da cam là màu mà nên dùng để mang lại sức khỏe và đem đến may mắn cho bạn.

Những màu sắc mà người mang mệnh hỏa không nên dùng như màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, cung hành Thủy thì khắc phá hành Hỏa. Nếu bạn muốn dùng các vật phẩm trang trí trong nhà thì đối với người mệnh hỏa nên tránh các màu cung hành Thủy để tránh sự lụi tàn trong công việc hay khiến sức khỏe suy sụp.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat