Cách sử dụng tượng dê đúng phong thuỷ

Ty Huu Doc Ngoc

check Cách sử dụng tượng dê đúng phong thuỷ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Cách sử dụng tượng dê đúng phong thuỷ Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Cũng giống như nhiều vật phẩm phong thuỷ khác, tượng dê phong thuỷ có vai trò nhất định đối với phong thuỷ cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn đã sử dụng tượng dê đúng phong thuỷ chưa thì hãy cùng kiểm tra những điều dưới đây.

Trong 12 con giáp, dê là loài vật có rất nhiều điều bí ẩn. Từ xa xưa hình ảnh con dê gắn liền với những điều thần bí, cổ kính và có phần được tôn vinh. Có một số liên tưởng như những loài cây cổ thụ có tuổi hàng ngàn năm thì sẽ biến thành dê. Hay như cách giải thích một đất nước có nền chính trị ổn định thì sẽ xuất hiện dê ngọc. Tuy nhiên, đó là những quan niệm từ xa xưa còn bây giờ cũng xuất hiện những điều liên hệ với cuộc sống thế tục vì vậy mà những điều thần bí cũng được giảm bớt. Ví dụ như để tránh trộm cắp thì người ta hay treo đầu dê trước cửa hay khi dê con bú sữa thì hay quỳ xuống nên người ta dùng dê làm lễ vật gặp mặt. Tất cả những điều đó chung quy lại thì đều có một ngụ ý về hình ảnh của con dê luôn là vật đem lại cát tường và may mắn.

Ban da su dung tuong de dung phong thuy Cách sử dụng tượng dê đúng phong thuỷ

Xuất phát từ quan niệm và thói quen trong dân gian, phong thủy học coi tượng dê cũng là một biểu tượng của sự may mắn và sức khoẻ. Nếu trong gia đình có người bệnh thì nên đặt tượng dê ở bên 2 đầu giường nơi người bệnh nằm. Vị trí này sẽ giúp người bệnh mau chóng phục hồi, đồng thời mang đến nhiều phước may mắn cho người đang kém may mắn khi bị bệnh.

Một trường hợp khác mà tượng dê được sử dụng như một vật phẩm phong thuỷ giúp hoá giải những điều rắc rối và đem đến may mắn cho gia chủ là nếu như gia chủ gặp rắc rối trong công việc hoặc bị những điều thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống, thì tượng dê cũng tác dụng hóa giải những hoàn cảnh kém may mắn này mà gia chủ gặp phải. Tượng dê nếu được đặt ở vị trí trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ luôn làm việc sáng suốt và luôn gặp thuận lợi trong việc làm ăn cũng như trong các mối quan hệ giao tiếp. Tuy nhiên với vị trí này, gia chủ nên lưu ý cách bày biện tượng dê tránh các hướng Bắc hoặc Đông Bắc và lựa chọn hướng thích hợp để bố trí là Nam hoặc Tây Nam.

Trong những hiểu biết về sử dụng tượng dê như một vật phẩm phong thuỷ, người tuổi Sửu nên tránh sử dụng tượng dê. Ngoài ra, tượng dê cũng có thể được sử dụng làm đồ trang sức để đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat