Phong thủy để giúp sớm có con như ý

Ty Huu Doc Ngoc

check Phong thủy để giúp sớm có con như ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Phong thủy để giúp sớm có con như ý Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Để giúp sớm có con như ý cho các cặp đôi thì việc sử dụng dưới đây như là một sự hỗ trợ để tăng cường vận may thụ thai.

phong thuy giup co con nhu y 1 Phong thủy để giúp sớm có con như ý
Với những người muốn có con ngày thì hãy sử dụng tranh Liên sinh quý tử. Liên sinh quý tử là một cậu bé ngồi trên cá chép tay cầm bông sen (liên), tấm ngọc bộ ở trên cổ có ý nghĩa là cầu chúc có con sớm.

phong thuy giup co con nhu y 2 Phong thủy để giúp sớm có con như ý

Sử dụng tranh giàn bầu treo trong phòng tân hôn. Tranh giàn bầu là một tranh phong thủy với ý nghĩa bầu bí đầy đàn, tượng trưng cho một gia đình đông con nhiều cháu. Người ta cũng khắc họa hình quả bầu lên miếng ngọc để làm bùa cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

phong thuy giup co con nhu y 3 Phong thủy để giúp sớm có con như ý

Thạch ngọc tạc hình quả lựu hay còn gọi là thạch lựu là một vật phẩm phong thủy cũng rất phổ biến với ý nghĩa “lựu khai bách tử” tức là lựu nở nhiều con. Việc sử dụng Thạch lưu cho vợ chồng mới cưới như là một lời chúc tốt đẹp.

phong thuy giup co con nhu y 4 Phong thủy để giúp sớm có con như ý

Đèn lồng đỏ cũng được sử dụng như là một trường phái phong thủy để biểu thị rằng đem lại vận may về sinh sản. Ánh đèn tượng trưng cho những điều tốt lành, mang đến niềm vui và hạnh phúc lớn cho gia đình. Trong phòng ngủ thì đèn lồng được treo gần giường để tăng cường khả năng thụ thai. Ngoài ra nó cũng là biểu tượng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Theo phong thủy thì lồng đèn có vẽ chữ Song hỷ sẽ thu hút năng lượng dương, thuận lợi cho việc thụ thai và sinh con.

Giả ngọc sơn là vật phẩm phong thủy được dùng cho những cặp gia đình hiếm muôn con cái. Ý nghĩa của giả ngọc sơn trong phong thủy là “Núi quản nhân đinh, sông quản tài lộc”, vì vậy nên đặt giả ngọc sơn vào phương vị cần thiết để kích thích việc thụ tinh và sinh con. Ngoài ra giả ngọc sơn cũng là một điểm “tọa sơn” nếu đặt ở sau lưng bạn như vậy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong công việc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat