Những vật bạn không nên bày biện trong nhà nếu muốn may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

check Những vật bạn không nên bày biện trong nhà nếu muốn may mắn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!
new Những vật bạn không nên bày biện trong nhà nếu muốn may mắn Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà !!!

Rất nhiều thứ tưởng chừng như vô hại, tuy nhiên, xét theo phong thủy nó lại là những điều tối kị, mang đến sự không may mắn trong cuộc sống của bạn.

Hoa khô

Hoa khô rất đẹp, tuy nhiên, nó lại tạo nên phong thuỷ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

il fullxfull.293450214 Những vật bạn không nên bày biện trong nhà nếu muốn may mắn
Chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ.

Khi bạn bày hoa khô trong phòng, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Bạn sẽ có cảm giác bị ngập chìm trong nổi ám ảnh về quá khứ và tin rằng “thời vàng son” đã qua rồi.

Hãy cải thiện tình hình bằng cách mua một chậu hoa tươi để ngay lối ra vào và nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn vào mỗi ngày mới.

Đồ dung đã hư hỏng

Trong phong thuỷ đồ điện tử trong gia đình đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm.

Bạn nên đi sửa chúng ngay lập tức hoặc vứt chúng đi, thà để không gian đó trống còn hơn là cứ để một chiếc tivi, máy nghe nhạc đã bị hỏng.

Cây đã chết

Cây tượng trưng cho sức sống, sự tăng trưởng trong phong thuỷ. Tuy nhiên, nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết thì lại là điều ngược lại.
Nếu cây nhà bạn chết vì sự thiếu quan tâm, chăm sóc của bạn, hãy bỏ chúng đi, mua những cây mới và chăm sóc chúng cẩn thận. Còn nếu cây nhà bạn chết chỉ vì bạn mang số…sát cây, tốt nhất là bạn không nên để cây trong nhà nữa.

Ảnh người yêu cũ

Dù bây giờ bạn vẫn còn giữ liên lạc với người cũ và mối quan hệ của hai bạn vẫn được duy trì ở mức tình bạn, tuy nhiên, thật không hay chút nào khi hình ảnh của họ vẫn được treo trên tường nhà bạn.

Chúng sẽ luôn tác động vào tiềm thức của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, hãy xếp gọn gàng những hình ảnh của người cũ lại, đặt chúng vào trong những quyển album.

Quà tặng từ người mà bạn không thích

Bạn nên bán , tặng cho, hoặc loại bỏ tất cả những món quà đến từ những người không thích hoặc bạn không sử dụng tới, dù là hàng đắt tiền.

Hãy bắt tay vào dọn dẹp ngay những thứ không cần thiết trong ngôi nhà của mình để có một cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn bạn nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat